Đầu mùa làm ngay nhãn bọc thạch ăn chơi

Nhãn bọc thạch vừa ngon ngọt, mát lạnh lại có vị thạch giòn giòn bên trong vô cùng lạ miệng và hấp dẫn.

Nguyên liệu:

- 1 bát nhãn đã bóc vỏ, bỏ hạt

- 300 gr nước cam

- 4.5 gr bột rau câu

- 10 gr đường

 dau mua lam ngay nhan boc thach an choi - 1

Tham khảo cách làm nhãn bọc thạch dưới đây!

Thực hiện:

Bước 1: Nước cam, thạch và đường cho vào nồi hòa tan. Bắc lên bếp nấu lửa thấp. Vừa nấu vừa khuấy cho đến khi thạch tan trong là tắt bếp.

 dau mua lam ngay nhan boc thach an choi - 2

Bước 2: Nhãn bóc vỏ rồi dùng dao nhọn khoét phần đầu quả. Dùng xiên nhọn đẩy hạt nhãn ra ngoài.

 dau mua lam ngay nhan boc thach an choi - 3

 dau mua lam ngay nhan boc thach an choi - 4

 dau mua lam ngay nhan boc thach an choi - 5

Múc từng muỗng nhỏ thạch cho vào bên trong thịt nhãn. Xếp lên khay, cho vào ngăn mát tủ lạnh 1 hoặc 2 tiếng cho thạch đông.

 dau mua lam ngay nhan boc thach an choi - 6

Khi ăn lấy nhãn bọc thạch cho vào bát.

 dau mua lam ngay nhan boc thach an choi - 7

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm nhãn bọc thạch!

Bếp Eva - Thạch dừa tươi thơm mát ai cũng thíchThạch dừa tươi thơm mát ai cũng thíchMùa hè được nhâm nhi thạch dừa tươi mát lạnh thì tuyệt vời không gì bằng.
Bếp Eva - Thạch trứng lạ miệng lại mát lạnh, ai cũng thích thúThạch trứng lạ miệng lại mát lạnh, ai cũng thích thúThạch trứng vừa đẹp mắt lại ngon miệng, đảm bảo thưởng thức rồi ai cũng thích.
Bếp Eva - Cách làm thạch phô mai siêu ngon cho béCách làm thạch phô mai siêu ngon cho béThạch phô mai là món ăn vặt mà không chỉ các bé, người lớn cũng thích mê.
Theo Lâm Anh Đào (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7