Đổi vị bữa ăn với tôm lăn dừa

Món ăn dễ làm lại rất ngon miệng, chị em thử nhé!

Nguyên liệu:

- 22 con tôm lớn, bóc vỏ, bỏ chỉ tôm

- 15ml dầu ô liu; 1 bát bột chiên xù; 1/2 bát bột mì; 1 bát vụn dừa nạo; 5g ớt ; 2 quả trứng

- Sốt ớt ngọt (mua ở siêu thị)

- 1 bó rau mùi

Cách làm:

Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 400 độ F (200 độ C)

Bước 1: Cho bột chiên xù vào trong chảo, thêm dầu vào, đảo đều trên lửa vừa cho đến khi bột có màu vàng nâu.

 doi vi bua an voi tom lan dua - 1

Bước 2: Chuyển bột chiên xù ra đĩa, để nguội sau đó trộn với vụn dừa nạo.

 doi vi bua an voi tom lan dua - 2

Bước 3: Rắc muối và hạt tiêu lên trên tôm. Thêm ớt bột vào bột mì, trộn đều. Trứng đánh tan.

 doi vi bua an voi tom lan dua - 3

Bước 4: Sau đó, lăn tôm vào trong bát bột mì rồi nhúng vào đĩa trứng, lăn tiếp tôm qua bát hỗn hợp vụn dừa.

 doi vi bua an voi tom lan dua - 4

Bước 5: Xếp tôm lên khay đã lót sẵn giấy nướng. nướng tôm cho đến khi chín vàng, khoảng 15-17 phút là được.

 doi vi bua an voi tom lan dua - 5

Thêm rau mùi thái nhỏ vào sốt ớt ngọt rồi nhúng tôm lăn dừa nướng và thưởng thức nhé!

 doi vi bua an voi tom lan dua - 6

 doi vi bua an voi tom lan dua - 7

 doi vi bua an voi tom lan dua - 8

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món tôm lăn dừa nướng!

Bếp Eva - Tôm bọc rau củ hấp đơn giản mà ngonTôm bọc rau củ hấp đơn giản mà ngonTôm bọc rau củ dễ ăn, thích hợp cho con trẻ ăn bốc trong thời tiết nắng nóng.
Bếp Eva - Đổi vị với tôm sốt bơ chanhĐổi vị với tôm sốt bơ chanhMón ngon dễ ăn thơm mùi bơ tỏi, khi ăn có vị chua dịu của chanh, vậy bạn hãy thay đổi cách chế biến với tôm bằng cách này nhé!
Bếp Eva - Phá cách với cơm tôm, bạn thử chưa?Phá cách với cơm tôm, bạn thử chưa?Với cách nấu cơm như thế này đảm bảo bạn không tốn thời gian để nấu thêm các món mặn ăn kèm.
Theo Như Lan (Justonecookbook) (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7