Đơn giản với bánh mì socola

Sự kiện: Làm bánh ngon | Bánh mì

Món bánh mì thơm ngon nhưng rất dễ làm có thể giúp bạn lót dạ vào bữa sáng.

Nguyên liệu:

- 350g bột mì; 40g đường cát; 20g bột coca; 2.5g muối tinh; 2.5g bột quế; 5g men nở; 240g sữa tươi; 25g bơ nhạt để ở nhiệt độ phòng

- 50g socola chip

Phần bột phủ

- 40g bột mì; 40g sữa tươi; 15g bơ tan chảy

 don gian voi banh mi socola - 1

Cách làm:

Bước 1: Trong một máy trộn đứng, tất cả các nguyên liệu làm bánh vào trừ bơ, socola, trộn và nhào cho đến khi hỗn hợp bột mịn.

- Thêm bơ vào, nhào cho đến khi bột dẻo, có độ đàn hồi và sáng màu.

Bước 2: Bọc bột lại và để sang một bên cho bột nở gấp đôi.

- Sau đó cho bột ra và ấn bột mạnh xuống bàn cho ra hết không khí. Cho socola chip vào, trộn rồi chia bột làm 9 phần. Viên bột thành các viên tròn rồi để yên trong 15 phút.

Bước 3: Để các viên bột bánh vào khay 22.5cm x 22.5. Để bột như vậy 30-45 phút. Trộn hỗn hợp bột phủ ở trên vào với nhau sau đó cho vào bao bắt bông kem, chạy thành 2 đường chéo nhau trên chỗ bột.

 don gian voi banh mi socola - 2

Nướng bánh trong lò ở nhiệt độ 170 độ C trong khoảng 20-25 phút là được.

 don gian voi banh mi socola - 3

 don gian voi banh mi socola - 4

 don gian voi banh mi socola - 5

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món bánh mì socola nhé!

Bếp Eva - Bánh bao bí đỏ hình hoa hồng cho béBánh bao bí đỏ hình hoa hồng cho béMón bánh bao bí đỏ hình hoa hồng thơm ngon, đẹp mắt đảm bảo các bé sẽ rất thích.
Bếp Eva - Bánh mì bí đỏ đơn giản, dễ làmBánh mì bí đỏ đơn giản, dễ làmMón bánh mì bí đỏ ngon mềm, rất dễ thưởng thức chị em hãy thử nhé!
Bếp Eva - Bánh ngô thơm ngon nhâm nhi ngày hèBánh ngô thơm ngon nhâm nhi ngày hèChỉ một vài công đoạn đơn giản, bạn đã có thể làm ra những chiếc bánh ngô thơm ngon nhâm nhi ngày hè.
Theo Minh Anh (Nasi) (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7