Đùi gà áp chảo thơm lừng góc bếp

Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có món đùi gà áp chảo đơn giản nhưng rất ngon miệng.

Nguyên liệu:

- 3 cái đùi gà

- Phần nước sốt: 1 thìa tương ớt, 2 thìa mật ong, 1 thìa nước mắm, 1 thìa xì dầu, 1 chút muối, 1 thìa đường,1 chút bột nêm, 1 chút ớt bột, 1 thìa dầu ăn, 1 thìa rượu trắng

- Hành, tỏi băm nhỏ

Tham khảo cách làm đùi gà áp chảo dưới đây!

Cách làm:

Bước 1: Đùi gà rửa sạch với giấm và muối, để ráo nước, sau đó khứa vài đường trên thịt để ướp gia vị cho nhanh thấm.

 dui ga ap chao thom lung goc bep - 1

 dui ga ap chao thom lung goc bep - 2

Bước 2: Cho tất cả gia vị trên vào 1 cái bát và khuấy đều, sau đó cho thịt vào ướp 1-2 tiếng cho thịt thấm.

 dui ga ap chao thom lung goc bep - 3

 dui ga ap chao thom lung goc bep - 4

Bước 3: Cho 1 chút dầu ăn vào chảo, bật bếp, láng chảo cho dầu ăn bám đều rồi cho đùi gà vào áp chảo với lửa nhỏ và đậy vung lại. Thi thoảng trở mặt cho thịt chín đều, áp chảo cho đến khi thịt chuyển màu vàng. Thử thịt chín bằng cách lấy đầu đũa xiên vào thịt, rút ra không có màu đỏ hồng do nước tiết ra là thịt đã chín.

Gắp đùi gà áp chảo ra và thưởng thức.

 dui ga ap chao thom lung goc bep - 5

Chúc bạn thành công và cách làm đùi gà áp chảo!

Bếp Eva - Đùi gà chiên nước cốt dừa cho ngày lễĐùi gà chiên nước cốt dừa cho ngày lễMón đùi gà chiên nước cốt dừa thơm ngon, beo béo vô cùng hấp dẫn.
Bếp Eva - Đùi gà rô ti thơm ngon cho béĐùi gà rô ti thơm ngon cho béMón đùi gà rô ti vừa ngon lại hấp dẫn không chỉ hấp dẫn các bé mà cả nhà cũng thích.
Bếp Eva - Thịt ba chỉ áp chảo ấm áp cuối tuầnThịt ba chỉ áp chảo ấm áp cuối tuầnChỉ trong thời gian ngắn bạn đã làm xong món thịt ba chỉ áp chảo đơn giản mà rất ngon cơm.
Theo Vũ Hương Giang (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7