Gà nướng mật ong thơm lừng cả bếp

Thỉnh thoảng chị em hãy đổi món cho cả nhà bằng thịt gà nướng mật ong này nhé!

Nguyên liệu:

- 1,25kg thịt ức gà

- ½ chén ranch (một loại sốt salad, có sự kết hợp của bơ, muối, tỏi, hành tây, các loại thảo mộc (thường là hẹ, rau mùi tây, và thì là), và các loại gia vị (thường được tiêu đen, ớt bột, và hạt cải ), trộn vào một nước sốt.

- 20ml xì dầu

- 1 quả chanh

- 45ml mật ong

- 3 tép tỏi, băm nhỏ

Cách làm:

Bước 1: Thái thịt gà thành các miếng có kích cỡ khoảng 5cm. Cho sốt ranch vào thịt gà rồi ướp trước khoảng vài giờ.

 ga nuong mat ong thom lung ca bep - 1

Bước 2: Sau đó, cho mật ong, nước xì dầu, tỏi, nước cốt chanh vào thịt gà, đảo đều.

 ga nuong mat ong thom lung ca bep - 2

Ướp thịt gà trong vài giờ hoặc để qua đêm trong tủ lạnh.

 ga nuong mat ong thom lung ca bep - 3

Bước 3: Sau đó, xiên gà vào các que rồi cho lên bếp nướng. Nếu nướng bằng bếp than sẽ đem lại hương vị vô cùng thơm ngon và hấp dẫn. Nướng cho mỗi mặt thịt có màu vàng, thịt bên trong chín là được.

 ga nuong mat ong thom lung ca bep - 4

Thưởng thức thịt gà nướng mật ong lúc đang nóng là ngon nhất.

 ga nuong mat ong thom lung ca bep - 5

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với thịt gà nướng mật ong!

Bếp Eva - Thịt gà nướng bia bạn thử chưa?Thịt gà nướng bia bạn thử chưa?Cuối tuần chị em hãy thử làm món gà nướng bia cho cả nhà thưởng thức nhé!
Bếp Eva - Cuối tuần làm gà nướng khoai tâyCuối tuần làm gà nướng khoai tâyThịt gà thơm mềm ăn cùng khoai tây nướng vừa ngon lại lạ miệng, rất thích hợp với bữa cơm cuối tuần.
(Khampha.vn)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7