Hè mát với kem chanh leo và cam

Sự kiện: Làm kem mùa hè

Sự mát lạnh của những ly kem mang hương vị chanh leo và cam sẽ đem lại một mùa hè thú vị.

Nguyên liệu:

1 quả cam lớn, bóc vỏ

1 quả chuối, để đông lạnh

¼ chén ruột quả chanh leo (chanh dây), và thêm một chút để ăn kèm

 he mat voi kem chanh leo va cam - 1

Cách làm:

Bỏ hạt cam, cắt đôi các múi cam rồi cho vào máy xay, xay nhuyễn.

Chuối đông lạnh cắt các miếng tròn, rồi cho vào xay nhuyễn với cam. Cho chanh leo vào xay tiếp.

 he mat voi kem chanh leo va cam - 2

Cho hỗn hợp vào một hộp, sau đó đặt vào ngăn đá tủ lạnh trong khoảng 2 tiếng. Thỉnh thoảng khuấy đều đều làm tan đá răm và kem chanh leo cam sẽ mịn hơn rất nhiều.

 he mat voi kem chanh leo va cam - 3

Nếu bạn để kem chanh leo cam thêm hơn 1 tiếng trở lên, bạn phải đánh đều kem để làm tan đá răm trước khi múc kem ra để thưởng thức khoảng 10 phút.

Khi thưởng thức, bạn có thể rưới ruột chanh leo lên trên nếu thích.

 he mat voi kem chanh leo va cam - 4

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với kem chanh leo, cam nhé!

Bếp Eva - Bánh su kem nhân chocolateBánh su kem nhân chocolateThử đổi vị cho món bánh su kem với phần nhân sô cô la đậm đà, thơm ngon.
Bếp Eva - Kem sữa chua mát lạnhKem sữa chua mát lạnhTrời nắng nóng thế này mà được ly kem sữa chua mát lạnh thì quá tuyệt!
Bếp Eva - Tự làm kem dừa tại nhàTự làm kem dừa tại nhàTrời nóng, chị em hãy tự làm kem dừa để giải nhiệt nhé!
(Khampha.vn)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7