Kem chanh leo mịn màng thơm mát

Sự kiện: Làm kem mùa hè

Kem chanh leo tươi mát, lại cho vị chua thanh nhẹ vô cùng hấp dẫn trong ngày hè.

Nguyên liệu:

- 5 trái chanh leo khoảng 100 ml nước và hạt

- 200 ml sữa chua

- 100 ml kem whipping, 1 muỗng cà phê vỏ chanh tươi bào nhỏ, 100 gr đường

Cách làm:

Bước 1: Chanh leo bỏ vỏ cho hết vào chén.

Bước 2: Kem, đường đánh bông. Sau đó cho sữa chua vào trộn chung.

 kem chanh leo min mang thom mat - 1

Bước 3: Cuối cùng cho vỏ chanh và phần chanh leo vào trộn đều. Cho hỗn hợp kem vào hộp nhựa, đậy nắp để vào ngăn đá tủ lạnh 3 tiếng lấy ra dùng muỗng trộn 1 lần. Và nhớ làm 2-3 lần trong 7-8 tiếng cho kem mịn dẻo.

 kem chanh leo min mang thom mat - 2

 kem chanh leo min mang thom mat - 3

Kem chanh leo thơm ngon mát lạnh cùng thưởng thức nào!

 kem chanh leo min mang thom mat - 4

 kem chanh leo min mang thom mat - 5

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm kem chanh leo!

Bếp Eva - Kem vải sữa dừa tuyệt ngon cho mùa hèKem vải sữa dừa tuyệt ngon cho mùa hèMùa vải đến rồi, ngoài cách ăn trực tiếp hay pha trà vải, chị em cũng có thể làm kem vải cùng vị sữa dừa để thưởng thức nhé!
Bếp Eva - Kem chanh thơm ngon, mát lạnh đã khát ngày hèKem chanh thơm ngon, mát lạnh đã khát ngày hèRất đơn giản để bạn có ly kem chanh tươi mát thưởng thức trong ngày hè.
Bếp Eva - Kem chanh socola mát lạnh cuối tuầnKem chanh socola mát lạnh cuối tuầnNhững ngày nóng nực được thưởng thức món kem chanh socola vừa ngon vừa mát thì thật tuyệt vời.
Theo Lâm Anh Đào (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7