Kem trà xanh đậu đỏ đánh tan nắng nóng

Ngày 05/05/2016 17:24 PM (GMT+7)

Hương vị thanh mát của kem trà xanh quyện lẫn vị bùi bùi của đậu đỏ khiến mùa hè này bớt nóng.

Kem trà xanh đậu đỏ

Nguyên liệu:

- 350ml whipping cream

- 30g bột trà xanh

- 60ml nước nóng

- 200g đậu đỏ ngào đường

- 170ml sữa đặc

Kem trà xanh đậu đỏ đánh tan nắng nóng - 1

Tham khảo cách làm kem trà xanh đậu đỏ dưới đây!

Cách làm:

Bước 1: Cho nước nóng vào hòa với bột trà xanh trong một bát, khuấy cho đến khi bột mịn.

Kem trà xanh đậu đỏ đánh tan nắng nóng - 2

Bước 2: Chuẩn bị một bát lớn, cho trà xanh, sữa đặc vào, khuấy đều.

Kem trà xanh đậu đỏ đánh tan nắng nóng - 3

Bước 3: Đánh whipping cream bông trong một bát sau đó đổ hỗn hợp trà xanh sữa đặc vào, trộn đều. Thêm đậu đỏ.

Kem trà xanh đậu đỏ đánh tan nắng nóng - 4

Kem trà xanh đậu đỏ đánh tan nắng nóng - 5

Kem trà xanh đậu đỏ đánh tan nắng nóng - 6

Bước 4: Rồi cho hỗn hợp vào một hộp kín, để trong ngăn đá tủ lạnh qua đêm để kem đông lại.

Kem trà xanh đậu đỏ đánh tan nắng nóng - 7

Sau đó, bạn chỉ việc múc kem trà xanh đậu đỏ ra bát và thưởng thức thôi!

Kem trà xanh đậu đỏ đánh tan nắng nóng - 8

Kem trà xanh đậu đỏ đánh tan nắng nóng - 9

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm kem trà xanh đậu đỏ!

Minh Anh (DDC)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cách làm kem