Khoai tây nướng thơm nức

Ngày 11/07/2013 17:45 PM (GMT+7)

Làm món khoai tây nướng kiểu này để cả nhà ăn vặt vào buổi chiều cũng rất thú vị.

Nguyên liệu:

- 14 củ khoai tây nhỏ

- 2 muỗng Phô mai parmesan, mài nhỏ

- 1 muỗng canh bột mỳ

- 2 muỗng canh tỏi, băm nhỏ

- 3 muỗng canh rau mùi, thái nhỏ

- 2 ½ muỗng canh dầu ô liu

- Muối  vừa đủ

Cách làm:

Rửa sạch khoai tây, cắt đôi, luộc sôi 2 phút trong nước muối. Sau đó vớt ra để ráo nước. Trộn khoai tây với rất cả các nguyên liệu trừ dầu và muối. Làm nóng lò nướng hoặc lò vì sóng trước ở nhiệt độ 220oC.

Khoai tây nướng thơm nức - 1

Trong khuôn nướng, rưới dầu ăn và cho khoai tây đã được tẩm ướp vào. Nướng khoai trong 40 phút. Đảo 1 lần để khoai chín đều.

Khoai tây nướng thơm nức - 2

Giờ bạn chỉ việc thưởng thức khoai tây nướng thôi!

Khoai tây nướng thơm nức - 3

Khoai tây nướng thơm nức - 4

Khoai tây nướng thơm nức - 5

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với khoai tây nướng nhé!

Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ăn Âu khó cưỡng