Kim chi nướng pho mát, khoai tây lạ miệng

Món kim chi nướng pho mát thơm ngon sẽ đem lại cảm giác thích thú khi thưởng thức.

Nguyên liệu:

- 3 củ khoai tây

- 45ml dầu ô liu; 10g bột ớt; Muối, hạt tiêu; 2 lát thịt muối, băm nhỏ; 2/3 chén kim chi, xắt nhỏ; 1 củ hành tây, xắt nhỏ; 10g đường; 150g phô mai cheddar; 1 nhánh hành lá, xắt nhỏ

Cách làm:

Bước 1: Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 450 độ F. Cắt khoai tây thành các miếng dài rồi để lên khay nướng. Trộn khoai với dầu ô liu, ớt bột và muối, hạt tiêu cho vừa ăn.

 kim chi nuong pho mat, khoai tay la mieng - 1

Bước 2: Nướng khoai trong 45 phút, đảo nhẹ khoai một vài lần trong quá trình nướng.

 kim chi nuong pho mat, khoai tay la mieng - 2

Sau khi khoai đã nướng được khoảng 30 phút, chuẩn bị các nguyên liệu khác.

Bước 3: Trong một  chảo để trên bếp với lửa vừa, cho thịt muối vào đảo cho đến khi giòn. Sau đó cho thịt ra bát để riêng.

 kim chi nuong pho mat, khoai tay la mieng - 3

Thêm kim chi vào chảo cùng hành tây thái lát, và đường vào. Xào khoảng 10 phút.

 kim chi nuong pho mat, khoai tay la mieng - 4

 kim chi nuong pho mat, khoai tay la mieng - 5

Để khoai tây vào khay nướng, rắc 1 nửa chỗ pho mát lên trên. Sau đó rải hỗn hợp kim chi lên và cuối cùng là chỗ pho mát còn lại. Nướng trong lò khoảng 1-2 phút cho đến khi pho mát tan chảy.

 kim chi nuong pho mat, khoai tay la mieng - 6

Rắc hành là với thịt muối lên trên rồi thưởng thức!

 kim chi nuong pho mat, khoai tay la mieng - 7

 kim chi nuong pho mat, khoai tay la mieng - 8

 kim chi nuong pho mat, khoai tay la mieng - 9

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món kim chi nướng pho mát, khoai tây!

Bếp Eva - Thử làm kim chi bắp cải tím ăn nào!Thử làm kim chi bắp cải tím ăn nào!Màu sắc tím của bắp cải khiến món kim chi phong cách Hàn này thêm độc đáo và hấp dẫn.
Bếp Eva - Canh kim chi đậu hũ cay cay nóng hổiCanh kim chi đậu hũ cay cay nóng hổiTrời lạnh mà được ngồi bên mâm cơm, xì xụp bát canh kim chi nóng nóng với đậu hũ mềm mại thật ngon và hấp dẫn.
Bếp Eva - Kim chi củ cải cay cay ngày rétKim chi củ cải cay cay ngày rétMón kim chi củ cải giòn ngon, cay cay sẽ khiến bữa ăn ngày lạnh thêm ấm áp.
Theo Ngọc Diệp (Thewoks O) (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7