Làm bánh pancake khoai tây chỉ trong 15 phút

Chỉ với 15 phút bạn đã có ngay chiếc bánh pancake khoai tây giòn, ngon để nhâm nhi rồi nhé!

Cách làm bánh pancake khoai tây rất đơn giản.

Nguyên liệu:

- 2 đoạn giữa của khoai tây, thái sợi nhỏ

- 100g tinh bột khoai lang; 2g muối; 1 nhúm hạt tiêu; 5g ngũ vị hương; 7ml dầu thực vật

Nước sốt chấm

- 15g tương ớt băm; 5ml xì dầu nhạt; 15ml nước sôi; 3ml dầu mè

Cách làm:

Khoai tây gọt vỏ, thái sợi nhỏ cho vào bát.

Thêm muối, hạt tiêu, ngũ vị hương và tinh bột khoai lang. Trộn đều và để yên trong 5 phút.

Cho dầu vào chảo, khi dầu nóng, dùng muôi múc hỗn hợp khoai tây cho vào chảo, chiên bánh từ 1-2 phút cho đến khi bánh có màu hơi nâu.

 lam banh pancake khoai tay chi trong 15 phut - 1

Sau đó lật bánh, chiến mặt thứ hai. Sau đó giảm lửa nhỏ, lật qua lật lại hai mặt bánh để chiên cho đến khi bánh giòn và có màu vàng nâu.

 lam banh pancake khoai tay chi trong 15 phut - 2

 lam banh pancake khoai tay chi trong 15 phut - 3

Thưởng thức bánh pancake khoai tây với hỗn hợp gia vị!

 lam banh pancake khoai tay chi trong 15 phut - 4

 lam banh pancake khoai tay chi trong 15 phut - 5

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món bánh pancake khoai tây!

Theo Như Lan (China SF) (Khám phá)