MasterChef Việt: Sôi động ngày đầu sơ tuyển

Dù thời tiết không thuận lợi, có lúc trời mưa lớn nhưng vẫn không thể ngăn cản sự háo hức và nhiệt tình của các thí sinh đến tranh tài để giành chiếc vé vào vòng tiếp theo của MasterChef Việt mùa 3.

Sáng sớm 5/8, không khí Vòng sơ tuyển của Vua đầu bếp mùa thứ 3 tại Hà Nội đã diễn ra rất sôi động khi đón chào đông đảo ứng viên – những đầu bếp không chuyên với nhiều độ tuổi khác nhau tham gia.

Dù thời tiết không thuận lợi, có lúc trời mưa lớn nhưng vẫn không thể ngăn cản sự háo hức và nhiệt tình của các ứng viên khi mang theo những món ăn ngon nhất của mình để chứng tỏ tài nấu nướng trước ban giám khảo và giành lấy chiếc vé bước vào vòng tiếp theo.

 masterchef viet: soi dong ngay dau so tuyen - 1

 masterchef viet: soi dong ngay dau so tuyen - 2

Trời mưa nhưng rất nhiều thí sinh vẫn nhiệt tình tham gia sơ tuyển

Năm nay, chất lượng thí sinh tham gia được đánh giá là có sự chuẩn bị kỹ càng về kiến thức ẩm thực lẫn khả năng nấu nướng đa dạng từ các món ăn mang đậm màu sắc dân tộc, truyền thống Việt Nam đến những món đòi hỏi kỹ thuật nấu nướng phức tạp từ Á sang Âu.

 masterchef viet: soi dong ngay dau so tuyen - 3

Ban giám khảo chấm thi

Nhiều món ăn độc đáo, sáng tạo đã gây ấn tượng mạnh mẽ với ban giám khảo trong cách lựa chọn nguyên liệu, thể hiện hương vị món ăn vô cùng tinh tế. Điều này cho thấy sự quyết tâm và tính cạnh tranh mạnh mẽ giữa các ứng viên khi tham gia tranh tài trong Vua đầu bếp 2015.

 masterchef viet: soi dong ngay dau so tuyen - 4

 masterchef viet: soi dong ngay dau so tuyen - 5

Các thí sinh chuẩn bị món ăn của mình

 masterchef viet: soi dong ngay dau so tuyen - 6

 masterchef viet: soi dong ngay dau so tuyen - 7

 masterchef viet: soi dong ngay dau so tuyen - 8

Nhiều món ăn độc đáo, sáng tạo đã gây ấn tượng mạnh mẽ với ban giám khảo

Cũng giống như các mùa trước, thí sinh đến với Vua đầu bếp rất đa dạng về độ tuổi lẫn ngành nghề nhưng họ đều có chung đam mê nấu nướng lẫn khát vọng trở thành Vua đầu bếp của mùa tiếp theo.

 masterchef viet: soi dong ngay dau so tuyen - 9

Thí sinh đến với Vua đầu bếp rất đa dạng về độ tuổi lẫn ngành nghề nhưng họ đều có chung đam mê nấu nướng lẫn khát vọng trở thành Vua đầu bếp của mùa tiếp theo.

Có những thí sinh lần đầu đến với MasterChef Vietnam, nhưng cũng không ít các thí sinh từ những mùa trước quyết tâm khẳng định khả năng nấu nướng của mình để thuyết phục ban giám khảo bước vào vòng trong.

Buổi sơ tuyển có sự tham gia của Vua đầu bếp Việt mùa 2 Hoàng Minh Nhật! Cô đã chia sẻ những bí quyết đi thi của mình, giúp các thí sinh có thêm tinh thần để "chiến đấu hêt mình vì cuộc thi.

 masterchef viet: soi dong ngay dau so tuyen - 10

Minh Nhật chia sẻ những bí quyết đi thi của mình, giúp các thí sinh có thêm tinh thần để "chiến đấu hêt mình vì cuộc thi.

Kết thúc Vòng sơ loại tại khu vực phía Bắc, hành trình tìm kiếm những ứng viên tiềm năng cho Vua đầu bếp 2015 sẽ tiếp tục đến với Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 11/8/2015 ở Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh.

Theo Lan Tường (Khám phá)
Bếp Eva - Khán giả bất bình cách ứng xử của GK MasterChef Việt

Khán giả bất bình cách ứng xử của GK MasterChef Việt

Việc thí sinh Thanh Dương để thừa nguyên liệu không dùng hết đã bị giám khảo Tuấn Hải mắng mỏ, thậm chí tức giận ném đồ khiến...
Bếp Eva - MasterChef Việt: Lại đổ nước mắt

MasterChef Việt: Lại đổ nước mắt

Xa gia đình một thời gian dài để toàn tâm cho hành trình thành Vua đầu bếp, nên khi bất ngờ nhận được những lá thư động viên từ...
Bếp Eva - Minh Nhật được dự đoán sẽ là MasterChef Việt mùa 2

Minh Nhật được dự đoán sẽ là MasterChef Việt mùa 2

Khán giả dự đoán Minh Nhật sẽ thành Vua đầu bếp trên website chính thức của chương trình MasterChef Việt Nam.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7