Cách cắt xoài chín không bị nát

Chỉ với vài thao tác đơn giản, chị em đã có thể tách được thịt xoài chín ra khỏi quả một cách dễ dàng.

Chuẩn bị:

- Xoài chín

- Dao sắc

Cách làm:

Bước 1: Cắt một mặt phẳng ở phần cuống quả xoài. Cắt phần thịt xoài hai bên má quả xoài theo hướng từ trên xuống.

 cach cat xoai chin khong bi nat - 1

Bước 2: Khứa các đường ngang song song ở phần mặt cắt của miếng xoài. Tiếp tục xoay miếng xoài, khứa các đường vuông góc với các đường ngang.

Giữ hai đầu miếng xoài, dùng các ngón tay đẩy phần vỏ xoài phía dưới lên.

 cach cat xoai chin khong bi nat - 2

Như vậy phần thịt xoài sẽ có hình khối và được lấy ra dễ dàng. Bạn có thể dùng tay hoặc dao sắc tách thịt xoài ra.

Chị em có thể xem video tại đây để được hướng dẫn chi tiết nhé:

Kẹo Sữa

Bếp Eva - Video: Bánh mỳ burger kẹp thịt bòVideo: Bánh mỳ burger kẹp thịt bòBánh mỳ buger kẹp thịt bò thật thích hợp để làm trong bữa sáng hoặc bữa trưa mang đi làm.
Bếp Eva - Video: Bánh rán Dorayaki thơm ngonVideo: Bánh rán Dorayaki thơm ngonBạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ tự làm chiếc bánh rán Dorayaki của Nhật mà chú mèo máy Đô-rê-mon mê mẩn để thưởng thức chưa?
Bếp Eva - Video: Cách làm caramel cực chuẩnVideo: Cách làm caramel cực chuẩnCảm giác khi thưởng thức vị béo ngậy, mát lành của caramel rất là tuyệt!
(Khampha.vn)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7