Mì Ý sốt cải bó xôi hấp dẫn bữa sáng

Với vài thao tác đơn giản chị em đã làm xong cho cả nhà bữa sáng hấp dẫn.

Cách làm mì Ý sốt cải bó xôi không khó!

Nguyên liệu:

- 200g mì Ý

- 500g rau cải bó xôi

- 4-5 tép tỏi

- Dầu ô liu vừa đủ; 1 nhúm muối; 1 nhúm hạt tiêu đen; 100g hạt thông (có thể không có); 20g phô mai parmesan, bào vụn

Cách làm:

Bước 1: Luộc mì Ý theo hướng dẫn ghi trên bao bì, cho một xíu muối vào nước luộc.

 mi y sot cai bo xoi hap dan bua sang - 1

Bước 2: Đổ mì ra rá cho ráo nước rồi thêm ít dầu ô liu vào trộn đều mì sẽ không dính vào nhau.

 mi y sot cai bo xoi hap dan bua sang - 2

Bước 3: Rau cải bó xôi rửa sạch, cho vào máy xay xay nhuyễn cùng với tỏi và dầu ô liu.

 mi y sot cai bo xoi hap dan bua sang - 3

 mi y sot cai bo xoi hap dan bua sang - 4

Bước 4: Cho ít bơ vào chảo, đun cho bơ tan chảy, sau đó thêm mì vào, đảo đều rồi đổ sốt rau cải bó xôi vào.

 mi y sot cai bo xoi hap dan bua sang - 5

 mi y sot cai bo xoi hap dan bua sang - 6

Sau đó nêm nếm muối, hạt tiêu sao cho vừa miệng. Cho hạt thông và vụn phô mai, đảo đều rồi cho mì Ý sốt cải bó xôi ra đĩa thưởng thức!

 mi y sot cai bo xoi hap dan bua sang - 7

 mi y sot cai bo xoi hap dan bua sang - 8

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm mì Ý sốt rau cải bó xôi!

Bếp Eva - Bữa sáng cuối tuần no bụng với cơm rang thập cẩmBữa sáng cuối tuần no bụng với cơm rang thập cẩmThỉnh thoảng chị em cũng có thể thử làm món cơm rang thập cẩm hấp dẫn như thế này cho cả nhà xem sao nhé!
Bếp Eva - Bữa sáng tuyệt ngon với bánh khoai tây trứngBữa sáng tuyệt ngon với bánh khoai tây trứngChỉ với vài thao tác đơn giản, chị em đã có thể làm xong bữa sáng ngon miệng cho cả nhà!
Bếp Eva - Xôi bọc củ sen hấp: Bữa sáng lạ miệng mà ngon!Xôi bọc củ sen hấp: Bữa sáng lạ miệng mà ngon!Món ăn vừa ngon, dễ làm lại lạ miệng này đảm bảo cả nhà sẽ thích.
Theo Ngọc Anh (DDC) (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7