Mì Ý sốt ngao cho bữa sáng thêm hấp dẫn

Món ăn đơn giản, dễ làm lại rất hấp dẫn này sẽ là một bữa sáng lý tưởng cho bạn.

Nguyên liệu:

- 200g ngao hoa

- 80g mì Ý

- 40g lá húng quế; 2 tép tỏi; 1-2 quả ớt; 20ml rượu trắng; 2g muối; 2g hạt tiêu

Cách làm:

Bước 1:  Tỏi, ớt thái lát.

 mi y sot ngao cho bua sang them hap dan - 1

Mì luộc chín theo hướng dẫn trên bao bì.

 mi y sot ngao cho bua sang them hap dan - 2

Sau đó vớt mì ra xả dưới nước lạnh.

 mi y sot ngao cho bua sang them hap dan - 3

Bước 2: Làm nóng dầu ăn trong chảo, thêm tỏi và ớt vào xào. Sau đó cho ngao hoa và rượu vang vào.

 mi y sot ngao cho bua sang them hap dan - 4

 mi y sot ngao cho bua sang them hap dan - 5

Thêm muối, bột nêm và hạt tiêu vào, đảo đều.

 mi y sot ngao cho bua sang them hap dan - 6

Cho mì vào chảo, trộn đều.

 mi y sot ngao cho bua sang them hap dan - 7

Cuối cùng cho lá húng quế vào trộn đều.

 mi y sot ngao cho bua sang them hap dan - 8

Cho mì Ý sốt ngao ra đĩa và thưởng thức!

 mi y sot ngao cho bua sang them hap dan - 9

 mi y sot ngao cho bua sang them hap dan - 10

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm mì Ý sốt ngao!

Theo Ngọc Minh (DDC) (Khám phá)
Bếp Eva - Bữa sáng nhanh gọn với cơm nắm ruốc, cá ngừ

Bữa sáng nhanh gọn với cơm nắm ruốc, cá ngừ

Món cơm nắm thơm ngon, vừa miệng này đảm bảo ai nếm rồi sẽ thích.
Bếp Eva - Bữa sáng chỉ 10 phút với mì trứng xào

Bữa sáng chỉ 10 phút với mì trứng xào

Món mì xào thơm ngon, đơn giản, dễ làm đảm bảo ai cũng sẽ thích.
Bếp Eva - Xôi bọc lá dứa đậu xanh cho bữa sáng

Xôi bọc lá dứa đậu xanh cho bữa sáng

Món xôi dẻo thơm lại bọc nhân lá dứa đậu xanh và chút thịt béo ngậy sẽ là bữa sáng hấp dẫn cho cả nhà.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7