Miến nấu lòng gà cho bữa sáng

Món miến nấu lòng gà vừa nóng hổi, thơm ngon chị em hãy làm cho cả nhà nhé!

Nguyên liệu:

- Lòng mề gà (có thể thêm buồng trứng non nếu có)
- Nước dùng xương ninh từ xương gà hoặc xương lợn (lượng nước đủ dùng)
- Miến
- Mộc nhĩ, nấm hương
- Hành khô, hành tươi, rau mùi rau răm…
- Gia vị muối, mỳ chính.

 mien nau long ga cho bua sang - 1

Thực hiện:

Bước 1: Miến đem ngâm với nước cho nở.

 mien nau long ga cho bua sang - 2

Bước 2: Mộc nhĩ, nấm hương cũng ngâm nước cho nở, mộc nhĩ rửa sạch, nấm hương cắt chân.

 mien nau long ga cho bua sang - 3

Bước 3: Hành, răm…nhặt và rửa sạch, thái nhỏ.

 mien nau long ga cho bua sang - 4

Bước 4: Mộc nhĩ, nấm hương thái chỉ.

 mien nau long ga cho bua sang - 5

Bước 5: Lòng mề gà rửa sạch, thái miếng vừa ăn, ướp với 1 chút gia vị cho ngấm.

 mien nau long ga cho bua sang - 6

Bước 6: Miến sau khi ngâm với nước vớt ra rửa sạch và cắt ngắn.

 mien nau long ga cho bua sang - 7

Bước 7: Cho lòng mề gà đã ướp vào xào cùng với mộc nhĩ nấm hương cho chín.

 mien nau long ga cho bua sang - 8

Bước 8: Nước dùng đun sôi, nêm nếm gia vị vừa miệng ăn, thả miến vào trần và vớt ra bát, bày lòng gà xào lên trên cùng với hành dăm, đổ nước dùng vào bát miến.

 mien nau long ga cho bua sang - 9

Miến nấu lòng gà nên ăn lúc nóng, để lâu sợi miến sẽ bị trương và nguội.

 mien nau long ga cho bua sang - 10

Chúc các bạn ngon miệng với món miến nấu lòng gà nhé!

(Khampha.vn)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7