Mướp đắng nhồi bí đỏ lạ miệng mà ngon

Vị đắng đắng, ngọt ngọt của món mướp đắng nhồi bí đỏ sẽ đem lại một trải nghiệm hương vị mới mẻ cho bạn.

Nguyên liệu:

- Nửa khoanh bí đỏ

- 1 quả mướp đắng

- Đường vừa đủ

 muop dang nhoi bi do la mieng ma ngon - 1

Cách làm:

Bước 1: Bí đỏ rửa sạch, gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn.

 muop dang nhoi bi do la mieng ma ngon - 2

Bước 2: Rửa mướp đắng, cắt đôi, bỏ ruột.

 muop dang nhoi bi do la mieng ma ngon - 3

 muop dang nhoi bi do la mieng ma ngon - 4

Bước 3: Bí đỏ cho vào nồi hấp chín, dùng thìa nghiền nhuyễn cùng với đường.

 muop dang nhoi bi do la mieng ma ngon - 5

 muop dang nhoi bi do la mieng ma ngon - 6

 muop dang nhoi bi do la mieng ma ngon - 7

Bước 4: Đun một nồi nước sôi, cho mướp đắng vào luộc trong 5 phút, vớt ra.

 muop dang nhoi bi do la mieng ma ngon - 8

 muop dang nhoi bi do la mieng ma ngon - 9

Dùng thìa xúc bí ngô ngào đường vào giữa khoanh mướp đắng, nén chặt để bí không bị rơi ra.

 muop dang nhoi bi do la mieng ma ngon - 10

Sau đó cắt mướp đắng nhồi bí đỏ thành các khoanh vừa ăn rồi thưởng thức nhé!

 muop dang nhoi bi do la mieng ma ngon - 11

 muop dang nhoi bi do la mieng ma ngon - 12

 muop dang nhoi bi do la mieng ma ngon - 13

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món mướp đắng nhồi bí đỏ!

Bếp Eva - Mực nhồi thịt chiên vàng đầy hấp dẫnMực nhồi thịt chiên vàng đầy hấp dẫnMực nhồi thịt rán vừa đẹp mắt lại ngon miệng, chị em hãy thử nhé!
Bếp Eva - Cà chua nhồi cơm, thịt bò nướng phô maiCà chua nhồi cơm, thịt bò nướng phô maiMón cà chua nhồi cơm với thịt bò thơm phức lại kèm phô mai thơm ngon đảm bảo ai cũng sẽ thích mê.
Bếp Eva - Củ cải nhồi thịt bò hấp nóng hổiCủ cải nhồi thịt bò hấp nóng hổiMón củ cả nhồi thịt bò chẳng những thơm ngon, lạ miệng lại nóng hổi rất thích hợp để thưởng thức trong bữa cơm mùa lạnh.
Theo Mỹ Hạnh (DDC) (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7