Năm 2014, thế giới ăn gì để lấy may?

Ngày 02/01/2014 14:27 PM (GMT+7)
Lasagna (Ý)

Lasagna là một dạng mì Ý dạng tấm hoặc lá, và cũng là tên gọi của một món pasta dạng nướng, với các nguyên liệu chính là thịt, sốt, phô mai và không thể thiếu là các lá lasagna. Lasagna có nhiều cách chế biến khác nhau, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là lasagna với sốt Bolognese.

Lasagna (Ý)

Lasagna là một dạng mì Ý dạng tấm hoặc lá, và cũng là tên gọi của một món pasta dạng nướng, với các nguyên liệu chính là thịt, sốt, phô mai và không thể thiếu là các lá lasagna. Lasagna có nhiều cách chế biến khác nhau, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là lasagna với sốt Bolognese.

Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ăn Âu khó cưỡng