Nếm thật đã bánh bông lan nho

Sự kiện: Làm bánh ngon

Thưởng thức bánh bông lan với sữa nóng vào buổi sáng thật là tuyệt!

Hương vị thơm ngon, mềm mịn của từng miếng bánh bông lan nho thật biết cách lấy lòng bất cứ ai thưởng thức!

Nguyên liệu:

- Bột bông lan (hoặc bột mỳ): 100 g
- Đường bột: 30 g
- Bột nở: 6 g
- Trứng gà: 2 quả
- Sữa đặc: 1 hộp nhỏ
- Sữa tươi: 100 ml
- Nho khô: 40 g
- Muối:1,25 g

 nem that da banh bong lan nho - 1

Cách làm:

Bước 1: Trộn 100g bột với 6g bột nở, 40g nho khô và 30g đường bột và muối.

 nem that da banh bong lan nho - 2

Bước 2: Đập trứng ra bát, đánh đều, rồi trộn với sữa đặc và 100 ml sữa tươi.

 nem that da banh bong lan nho - 3

Bước 3: Trộn đều phần bột khô với hỗn hợp trứng đến khi bột quyện đều vào nhau. (Không nên trộn quá kỹ vì bánh sẽ bị khô).

 nem that da banh bong lan nho - 4

Bước 4: Đổ hỗn hợp bột vào khuôn. Chị em lưu ý, chỉ đổ bột vào khoảng 2/3 khuôn vì khi nướng bánh sẽ còn nở.

 nem that da banh bong lan nho - 5

Bước 5: Bật lò nướng trước 10 phút sau đó cho bánh vào nướng ở nhiệt độ 200oC, nướng khoảng 15 phút.

 nem that da banh bong lan nho - 6

Cách khác để kiểm tra bánh chín có thể dùng tăm xiên vào bánh thấy bột không dính vào tăm nghĩa là bánh chín.

 nem that da banh bong lan nho - 7

Bước 6: Nhìn bánh bông lan nho thật hấp dẫn phải không bạn?

 nem that da banh bong lan nho - 8

 nem that da banh bong lan nho - 9

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với bánh bông lan nho nhé!

Hải Hà

Bánh ngon tại Bếp Eva:

Bánh Opera cake

Ga-tô caramel

Bánh Tiramisu kiểu Ý

Bánh chanh ngon tuyệt

Bánh ga tô khoai tây

Bí kíp khi cắt bánh

(Khampha.vn)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7