Carl Warner là một nhiếp ảnh gia nổi tiếng của Anh. Ông sinh ra tại Liverpool, năm 1963. Muốn trở thành một họa sĩ, ông đã theo học trường cao đẳng nghệ thuật Maidstone nhưng ông nhanh chóng nhận ra rằng, chụp ảnh mới là tài năng của mình. Khi đã trở thành một nhiếp ảnh gia thành công trong lĩnh vực quảng cáo ở cuối thập niên 80 đến đầu những năm 90 nhưng ông luôn trăn trở và muốn tìm kiếm một điều gì đó mới lạ, sáng tạo hơn nữa. Trong một lần đi dạo qua khu chợ thực phẩm, hình ảnh những cây nấm portabello đã gây ấn tượng và tạo ra cho ông những ý tưởng tuyệt vời về việc xây dựng những mô hình thu nhỏ từ những loại thực phẩm gần gũi này. Cùng xem những những kiệt tác của ông nhé!

Hãy chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết nấu ăn của mình tại Bep.eva@24h.com.vn bạn nhé!

Mời bạn quay lại trang

Bếp Eva

Bếp Eva - Trang trí để bé chăm ăn hơnTrang trí để bé chăm ăn hơnViệc trang trí khẩu phần ăn với các tạo hình nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh sẽ khiến bé thích thú và ăn ngon hơn!
Bếp Eva - Những chiếc bánh sinh nhật dễ thương cho béNhững chiếc bánh sinh nhật dễ thương cho béCó rất nhiều hình mẫu bánh sinh nhật đẹp và ấn tượng mà bạn có thể làm cho các bé nhé!
Bếp Eva - Bánh sinh nhật đẹp lung linh cho bé gáiBánh sinh nhật đẹp lung linh cho bé gáiNhững chiếc bánh đẹp, lung linh, nhiều màu sắc này sẽ khiến các bé gái thích mê.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  27/04,  26/04,  25/04,  24/04
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7