Ngỡ ngàng với cách lọc thịt 1 con gà trong 2 phút

Không chỉ được xem lọc thịt gà nhanh mà bạn còn được học cách làm gỏi gà trứ danh của đầu bếp Sơn Nga tại Sài Gòn.

1. Cách làm gỏi gà

Nguyên liệu:

- Thịt gà luộc

- Bắp cải, cà rốt

- Lá chanh thái sợi

- Làm nước sốt trộn gỏi: nước mắm, ớt, tỏi, gừng, chanh (hoặc quất), đường, khuấy đều trong một bát

Cách làm:

Bước 1: Thịt gà luộc chín, lọc thịt,  thái miếng thật mỏng.

 ngo ngang voi cach loc thit 1 con ga trong 2 phut - 1

Bước 2: Bắp cải, cà rốt thái sợi. Rau răm thái dối.

Bước 3: Cho bắp cải, cà rốt, rau răm vào một bát, thêm nước chanh (hoặc nước quất), rồi cho nước sốt trộn gỏi vào, trộn đều.

 ngo ngang voi cach loc thit 1 con ga trong 2 phut - 2

 ngo ngang voi cach loc thit 1 con ga trong 2 phut - 3

 ngo ngang voi cach loc thit 1 con ga trong 2 phut - 4

Thêm thịt gà, đảo đều cho ngấm là được. Thêm ít lá chanh rắc lên, cho ra đĩa và thưởng thức.

 ngo ngang voi cach loc thit 1 con ga trong 2 phut - 5

 ngo ngang voi cach loc thit 1 con ga trong 2 phut - 6

 ngo ngang voi cach loc thit 1 con ga trong 2 phut - 7

2. Xem cách làm gỏi gà và lọc thịt gà siêu nhanh của đầu bếp Nga Sơn

Bếp Eva - Miến trộn tôm thịt ngon đến miếng cuối cùngMiến trộn tôm thịt ngon đến miếng cuối cùngMiến trộn tôm thịt vừa ngon lại thanh mát, rất thích hợp để thưởng thức trong ngày hè.
Bếp Eva - Làm hàu sữa búng bơ tỏi chấm bánh mì tuyệt ngon!Làm hàu sữa búng bơ tỏi chấm bánh mì tuyệt ngon!Món hàu sữa búng bơ tỏi béo ngậy, thơm ngon, nhiều chất này dùng để chấm với bánh mì vô cùng hấp dẫn.
Bếp Eva - Chân gà ngâm chua ngọt, giòn sần sật hấp dẫn ngày hèChân gà ngâm chua ngọt, giòn sần sật hấp dẫn ngày hèChân gà ngâm giấm ớt vừa ngon và giòn, quyện lẫn hương sả thơm lừng, đầy hấp dẫn.
Theo Tố Nga (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7