Ngon ngất ngây với sườn nướng sả

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có món sườn nướng sả thơm lừng, ngon miệng để thưởng thức rồi.

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

- 1.25kg sườn ngon, cắt thành các dẻ

- 1 chén sả, băm nhỏ

- ½ chán tỏi, băm nhỏ

- ½ chén hành, băm nhỏ

- ½ muống cà phê gia vị nấm (tùy ý); ½ muỗng cà phê dầu hào; ½ muỗng cà phê đường; 1 muỗng cà phê muối; 1 muỗng cà phê nước mắm; 1 muỗng cà phê bột ngũ vị hương

PHẦN 2: CHẾ BIẾN

Bước 1: Sườn cắt thành các dẻ, sau đó để vào một bát.

 ngon ngat ngay voi suon nuong sa - 1
 

Thêm ngũ vị hương, tỏi băm, nước mắm, sả băm, dầu hào, gia vị nấm, đường, muối vào. Trộn đều tất cả. Sau đó đem ướp trong vòng 2 tiếng.

 ngon ngat ngay voi suon nuong sa - 3
 

 ngon ngat ngay voi suon nuong sa - 5
 

Bước 2: Chuẩn bị bếp than để nướng. Sau khi ướp sườn xong, cho sườn lên vỉ nướng và nướng chín. Nếu không có bếp than hoa, có thể nướng lò hoặc nướng bằng chảo.

 ngon ngat ngay voi suon nuong sa - 7
 

 ngon ngat ngay voi suon nuong sa - 9
 

Sườn nướng sả ăn với cơm kèm dưa chuột nhé!

 ngon ngat ngay voi suon nuong sa - 11

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm sườn nướng sả.

Bếp Eva - Sườn om coca cả nhà đều thíchSườn om coca cả nhà đều thíchSườn om coca vừa ngon lại rất dễ nấu, đem lại hương vị mới mẻ cho bữa ăn gia đình.
Bếp Eva - Sườn heo nấu kiểu này mới ngonSườn heo nấu kiểu này mới ngonVới vài bước đơn giản, bạn đã có món sườn rán hoàn toàn kiểu mới mà đảm bảo ai thưởng thức cũng khen ngon.
Bếp Eva - Sườn sốt ngọt ngon cơm cuối tuầnSườn sốt ngọt ngon cơm cuối tuầnThưởng thức món sườn sốt ngọt này vừa ngon lại hấp dẫn, cả nhà đều thích.
Theo Ngọc Lan (Bor) (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7