Nhật ký 10 ngày lowcarb: Chỉ 2 bữa ăn duy nhất

Đây là ngày có ít bữa nhất trong cả đợt ăn kiêng của mình!

Trong ngày thứ 8 này, mình chỉ có 2 bữa ăn duy nhất vào lúc 10 giờ sáng và 14h30 chiều.

10h00: Bữa ăn của mình có 2 cái xúc xích nhỏ chiên và 1 ½ quả trứng chiên.

 nhat ky 10 ngay lowcarb: chi 2 bua an duy nhat - 1

2h30: Một miếng sườn heo nướng, 1 ½ chiếc đùi gà chiên và nửa bát salad không khoai tây (bao gồm súp lơ trắng, trứng gà, hành tây đỏ, cần tây, cà chua, mayonnaise cùng với các loại gia vị như thì là, tỏi cùng ít mù tạt, hạt tiêu).

 nhat ky 10 ngay lowcarb: chi 2 bua an duy nhat - 2

Mình đã thực sự quen với chế độ ăn kiêng này và không còn cảm thấy đói thường xuyên nữa. Thực hiện nó, sau 8 ngày, mình đã dũng cảm bước lên cân thử và sung sướng khi phát hiện ra đã giảm được 2,5kg (từ 72kg xuống còn 69,5kg). Có lẽ sau chế độ 10 ngày này, mình sẽ tiếp tục thực hiện một thực đơn ăn kiêng nữa để cơ thể trở về cân nặng như thời trước khi sinh con. Ngày mai (7/8/2015), mình sẽ tiếp tục chia sẻ thực đơn của mình vào lúc 9h00 trên chuyên mục Bếp nhé!

Bếp Eva - Nhật ký 10 ngày lowcarb: Ngày đầu gian nanNhật ký 10 ngày lowcarb: Ngày đầu gian nanSau sinh, tôi bị tăng cân rất nhiều. Vì thế, cai sữa cho con xong, tôi tiến hành thử nghiệm thực đơn lowcarb để quay về cân nặng...
Bếp Eva - Nhật ký 10 ngày lowcarb: Ngày thứ 2 toàn thịtNhật ký 10 ngày lowcarb: Ngày thứ 2 toàn thịtThật may mắn vì chế độ lowcarb không bắt mình cắt bỏ mọi món ăn liên quan tới thịt.
Bếp Eva - Nhật ký 10 ngày lowcarb: 4 bữa ăn đơn giảnNhật ký 10 ngày lowcarb: 4 bữa ăn đơn giảnKhông giống thực đơn của ngày thứ hai có 6 bữa ăn, ngày thứ 3 mình chỉ được ăn 4 bữa đơn giản, tuy nhiên vẫn có thịt để duy trì...
Theo Linh Linh (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu numón ngon mỗi ngày, mon ngon cuoi tuan, cách làm kemnau an,  mon ngon, nau an ngon 
X
CNT2T3T4T5T6T7