Những loại rau “đắt hơn thịt” nhưng nhất định phải ăn một lần trong đời

Ngày 21/08/2017 09:00 AM (GMT+7)
Rau sắng là đặc sản quý của chùa Hương (Hà Nội) mà ai một lần đến đây cũng muốn thưởng thức. Mùa sau sắng chỉ có từ tháng hai đến hết tháng ba âm lịch.

Rau sắng chùa Hương có giá từ 300.000 – 400.000/kg, thậm chí có thời điểm lên đến 1 triệu đồng/kg. 

Rau sắng là đặc sản quý của chùa Hương (Hà Nội) mà ai một lần đến đây cũng muốn thưởng thức. Mùa sau sắng chỉ có từ tháng hai đến hết tháng ba âm lịch.

Rau sắng chùa Hương có giá từ 300.000 – 400.000/kg, thậm chí có thời điểm lên đến 1 triệu đồng/kg. 

Hạ Mây
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ẩm thực Việt Nam