Pudding sữa thanh mát, dễ làm, ai cũng mê

Pudding sữa mềm mịn, ngon, mát thích hợp để tráng miệng trong ngày hè.

Nguyên liệu:

250 gr sữa tươi có đường

- 15 gr đường, 2 lá gelatine (nếu dùng bột gelatin sẽ khoảng 2,5 gr bột)

Thực hiện:

Bước 1: Lá gelatine ngâm với nước đá lạnh 15 phút cho mềm.

 pudding sua thanh mat, de lam, ai cung me - 1

Bước 2: Đường, sữa cho vào nồi hòa tan. Bắc lên bếp nấu lửa nhỏ, khi thấy sữa bốc hơi, sôi nhẹ là tắt bếp. Bây giờ vớt lá gelatine cho vào hòa tan.

 pudding sua thanh mat, de lam, ai cung me - 2

 pudding sua thanh mat, de lam, ai cung me - 3

Bước 3: Đổ hỗn hợp này vào khuôn tùy thích rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh 4-5 tiếng cho pudding sữa đông.

 pudding sua thanh mat, de lam, ai cung me - 4

Trời nắng nóng, tráng miệng với pudding sữa thì tuyệt ngon.

 pudding sua thanh mat, de lam, ai cung me - 5

 pudding sua thanh mat, de lam, ai cung me - 6

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm pudding sữa!

Theo Lâm Anh Đào (Khám phá)
Bếp Eva - Tự làm pudding đậu hũ thanh mát

Tự làm pudding đậu hũ thanh mát

Thưởng thức món pudding đậu hũ mềm mượt, thanh mát, thơm ngon sau bữa ăn thật là tuyệt.
Bếp Eva - Làm pudding chocolate ngọt ngào mê đắm

Làm pudding chocolate ngọt ngào mê đắm

Thưởng thức những ly pudding chocolate mát dịu, ngọt ngào như thế này sau bữa tiệc thật hấp dẫn.
Bếp Eva - Bánh mousse chanh leo thơm mát không cần lò nướng

Bánh mousse chanh leo thơm mát không cần lò nướng

Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể làm được bánh mousse chanh leo thơm ngon, mát lạnh cho cả nhà.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7