Quán trứng vịt lộn đón khách bằng xe hơi sang chảnh nhất Sài Gòn

Nói là sang chảnh bởi ở đây chỉ bán duy nhất một món trứng vịt lộn nhưng lại cung cấp dịch vụ đưa đón khách tận nhà bằng xe hơi.

Bất cứ khi nào khách thèm ăn trứng vịt lộn, chỉ cần bấm máy gọi là quán sẽ cử ngay một chiếc xe hơi đến tận nhà đưa rước – chiến dịch kinh doanh độc nhất vô nhị của một quán trứng vịt lộn ở đường Xuân Thuỷ, phường Thảo Điền, Quận 2 đã giúp nơi đây trở thành quán trứng vịt lộn “sang chảnh” nhất Sài Gòn.

Chỉ bán mỗi trứng vịt lộn mà đưa đón khách bằng xe hơi vậy có lỗ không? – Xin thưa, không hề lỗ bởi một ngày, quán trứng vịt lộn này có thể bán được tới 1.000 quả trứng, thu về từ 8-10 triệu đồng một đêm. Tất cả là nhờ bí mật luộc trứng và làm muối tiêu cực độc của quán.

 quan trung vit lon don khach bang xe hoi sang chanh nhat sai gon - 1

Chỉ cần bấm máy gọi là chủ quán sẽ cử xe hơi đưa đón khách

 quan trung vit lon don khach bang xe hoi sang chanh nhat sai gon - 2

 quan trung vit lon don khach bang xe hoi sang chanh nhat sai gon - 3

Quán trứng vịt lộn này có thể bán được tới 1.000 quả trứng, thu về từ 8-10 triệu đồng

Khu vực bếp nấu của quán rất kín đáo, chỉ khi có khách gọi, nhân viên mới vào đó mang trứng ra. Quả nào quả nấy có độ to vừa phải đều nhau, sạch sẽ và nóng hôi hổi. Không ai biết quán luộc trứng hay hấp trứng, có cho thêm gì nào nước luộc hay không.

Khi thực khách dùng thìa đập vỡ một đầu nhỏ quả trứng, nước vịt từ bên trong lộ ra, chỉ húp không cũng thấy rất ngọt và thơm. Phần lòng trắng và lòng đỏ mềm, chín đều, thơm phức hơn nữa, trứng không bị già hoặc non quá. Do đó, hiếm ai đến đây mà chỉ ăn một quả. Thậm chí, theo chị chủ quán bật mí, có rất nhiều khách thậm chí ăn được “kỷ lục” 10-15 quả một lúc cũng không thấy ngán.

Muối tiêu của quán cũng là điểm khiến nhiều người bị “nghiện”. Muối được sơ chế theo một cách nào đó rồi giã thật mịn, có độ mặn vừa, mùi thơm nhẹ nhưng không gắt của tiêu xay.

Đặc biệt nữa là ớt xay ăn kèm cũng do cô chủ quán tự làm chứ không dùng loại ớt xay sẵn nhiều hột được bán ngoài chợ. Chanh ớt rau răm lúc nào cũng tươi roi rói, được ngâm trong bát nước muối sạch sẽ trước khi vớt ra cho khách.

 quan trung vit lon don khach bang xe hoi sang chanh nhat sai gon - 4

 quan trung vit lon don khach bang xe hoi sang chanh nhat sai gon - 5

 quan trung vit lon don khach bang xe hoi sang chanh nhat sai gon - 6

Khi thực khách dùng thìa đập vỡ một đầu nhỏ quả trứng, nước vịt từ bên trong lộ ra, chỉ húp không cũng thấy rất ngọt và thơm

Thực khách đến đây ăn cũng rất phong phú, từ những ngôi sao, diễn viên nổi tiếng cho đến các cặp đôi yêu nhau, các bạn trẻ, người già, phụ nữ mang thai và cả những nhóm đàn ông gọi trứng vịt lộn ra ăn… nhậu cùng bia.

Chị Thanh Ngọc, một bà bầu được chồng đưa đến đây ăn nhận xét “Nhà mình ở Bình Thạnh, cách đây cũng 2,3 km. Từ hồi mang bầu mình rất thích qua đây ăn. Nhiều người hay bảo ăn có mỗi vài quả trứng vịt mà phải chạy xa nhưng trứng vịt lộn ở đây quả thật rất ngon. Mình sợ ăn trứng vịt lộn già vì nhìn thấy con khá ghê nhưng ở đây hiếm khi ăn phải trứng già con. Tuy nhiên, giá trứng cũng có đắt hơn so với bình thường”.

 quan trung vit lon don khach bang xe hoi sang chanh nhat sai gon - 7

Gia vị ăn kèm với trứng vịt lộn

Quán trứng vịt lộn này không chỉ phục vụ khách lẻ đến ăn mà còn có dịch vụ giao hàng tận nhà cho những công ty, văn phòng có nhu cầu ăn chiều. Chi phí chuyển hàng thường từ 20 – 70 nghìn đồng, mỗi lần khách gọi thường cũng từ 20-100 trứng. Giá trứng là 8.000 đồng/quả, ngoài ra quán còn bán thêm nước mía, bia, trà đá cho khách.

Bếp Eva - Đến phố Đội Cấn ăn nem lụi thơm lừngĐến phố Đội Cấn ăn nem lụi thơm lừngNhững ngày trời lạnh đến phố Đội Cấn nhâm nhi chiếc nem lụi thơm bùi, béo ngậy thì còn gì thích bằng.
Bếp Eva - Đi ăn phở cuốn "bảy sắc cầu vồng" ở Quận 1Đi ăn phở cuốn "bảy sắc cầu vồng" ở Quận 1Màu đỏ của gấc, vàng của bí đỏ, xanh của rau cải... làm cho những chiếc phở cuốn ở đây không những bắt mắt hơn mà còn mềm dai,...
Bếp Eva - Thưởng thức bánh tráng cuốn thịt heo kiểu Hà NộiThưởng thức bánh tráng cuốn thịt heo kiểu Hà NộiThay vì những miếng bánh tráng, người dân Hà Nội lại kết hợp bánh phở với nguyên liệu quen thuộc để làm nên vị mới lạ.
Theo Anh Minh (Khám Phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7