Rùng mình với quy trình chế biến hành phi từ hành, khoai tây thối

Vì lợi nhuận mà một số người đã sử dụng hành, khoai tây thối để chế biến thành hành phi thơm giòn rồi đem tiêu thụ cho nhiều quán ăn hoặc những người bán hàng nhỏ lẻ.

Hành phi vốn là nguyên liệu được nhiều người yêu thích bởi độ giòn, thơm ngon, tăng hương vị cho món ăn. Hành phi thường được ăn kèm với các món như xôi, bánh cuốn, cháo... Tuy nhiên, gần đây, một cơ sở sản xuất hành phi ở xã Dương Xá, huyện Gia Lâm, Hà Nội đã bị phanh phui khi chế biến hành không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Thậm chí họ còn sử dụng hành tây thối, khoai tây hỏng hoặc đã mọc mầm để chế biến thành hành phi. Ai muốn mua đắt thì tỉ lệ hành tây trộn khoai tây ít; nếu muốn mua rẻ, sẽ trộn nhiều khoai tây thối hơn.

Xem clip dưới đây để biết thêm cơ sở này đã sản xuất hành phi như thế nào:

(Nguồn video: VTV)

Bếp Eva - 10 thực phẩm Trung Quốc chuyên gia Mỹ khuyên tránh xa10 thực phẩm Trung Quốc chuyên gia Mỹ khuyên tránh xaNgày nay, có khá nhiều thực phẩm của Trung Quốc được bày bán nhiều tại Mỹ. Những sản phẩm này có già thành rẻ hơn, tuy nhiên theo...
Bếp Eva - Những thực phẩm rẻ mấy cũng không mua trong siêu thịNhững thực phẩm rẻ mấy cũng không mua trong siêu thịĐể đảm bảo cho sức khỏe cũng như chất lượng bữa ăn hàng ngày của gia đình, mọi người nên hạn chế mua salad, súp, phô mát cắt...
Bếp Eva - Tự làm hành phi vàng giòn ngay tại nhàTự làm hành phi vàng giòn ngay tại nhàTại nhà, chị em cũng có thể tự làm món hành phi siêu giòn, vàng ngon lại đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm.
T.H (Nguồn video: VTV)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu numón ngon mỗi ngày, mon ngon cuoi tuan, cách làm kemnau an,  mon ngon, nau an ngon 
X
CNT2T3T4T5T6T7