Thêm một cách tách lòng đỏ với lòng trắng trứng đơn giản mà ít ai ngờ tới

Ngày 03/04/2017 17:20 PM (GMT+7)

Chỉ với 1 dụng cụ nhà bếp đơn giản, chị em có thể tách lòng trắng với lòng đỏ trứng trong giây lát.

Chúng ta đã quen thuộc với hình ảnh tách lòng trắng và lòng đỏ trứng bằng một vỏ chai nhựa nhưng không hề biết rằng, cái xẻng chiên trứng cũng có tác dụng tương tự.

Chuẩn bị:

- Trứng gà

- Xẻng chiên trứng

- 2 bát to để đựng lòng đỏ và lòng trắng trứng

Thêm một cách tách lòng đỏ với lòng trắng trứng đơn giản mà ít ai ngờ tới - 1

Thêm một cách tách lòng đỏ với lòng trắng trứng đơn giản mà ít ai ngờ tới - 3

Cách làm:

Đặt bát lên bàn để hứng lòng trắng, đập quả trứng lên xẻng chiên trứng.

Thêm một cách tách lòng đỏ với lòng trắng trứng đơn giản mà ít ai ngờ tới - 5

Lòng trắng sẽ chảy qua khe của xẻng mà chảy xuống bát bên dưới, còn lòng đỏ vẫn mắc ở bên trên.

Thêm một cách tách lòng đỏ với lòng trắng trứng đơn giản mà ít ai ngờ tới - 7

Bạn cũng có thể lắc nhẹ để lòng trắng rơi xuống hết. Cho lòng đỏ ra một bát khác là xong.

Thêm một cách tách lòng đỏ với lòng trắng trứng đơn giản mà ít ai ngờ tới - 9

Làm tương tự cho đến hết!

Thu Cúc (Dịch từ Thai)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp