Thịt ba chỉ áp chảo ấm áp cuối tuần

Ngày 13/09/2015 11:30 AM (GMT+7)

Chỉ trong thời gian ngắn bạn đã làm xong món thịt ba chỉ áp chảo đơn giản mà rất ngon cơm.

Nguyên liệu:

- 230g thịt ba chỉ ngon

- Vài lát gừng

- 15ml rượu nấu ăn; 5g muối; 5g đường; 2.5g hạt tiêu đen; 2.5g bột ớt

Thịt ba chỉ áp chảo ấm áp cuối tuần - 1

Cách làm:

Bước 1: Thịt ba chỉ rửa sạch, thái thành các miếng có độ dày 1.75cm.

Bước 2: Cho thịt ra bát, ướp với các gia vị trong 30 phút.

Thịt ba chỉ áp chảo ấm áp cuối tuần - 2

Bước 3: Đun nóng chảo trên bếp, sau đó thêm ít dầu ăn, khi dầu nóng, cho thịt ba chỉ vào chiên cho đến khi hau bên mặt thịt chín vàng.

Thịt ba chỉ áp chảo ấm áp cuối tuần - 3

Cho thịt ba chỉ áp chảo ra đĩa và ăn nóng với cơm nhé!

Thịt ba chỉ áp chảo ấm áp cuối tuần - 4

Thịt ba chỉ áp chảo ấm áp cuối tuần - 5

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món thịt ba chỉ áp chảo!

Như Lan (DDC)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ngon cuối tuần