Thịt ba chỉ áp chảo ấm áp cuối tuần

Chỉ trong thời gian ngắn bạn đã làm xong món thịt ba chỉ áp chảo đơn giản mà rất ngon cơm.

Nguyên liệu:

- 230g thịt ba chỉ ngon

- Vài lát gừng

- 15ml rượu nấu ăn; 5g muối; 5g đường; 2.5g hạt tiêu đen; 2.5g bột ớt

 thit ba chi ap chao am ap cuoi tuan - 1

Cách làm:

Bước 1: Thịt ba chỉ rửa sạch, thái thành các miếng có độ dày 1.75cm.

Bước 2: Cho thịt ra bát, ướp với các gia vị trong 30 phút.

 thit ba chi ap chao am ap cuoi tuan - 2

Bước 3: Đun nóng chảo trên bếp, sau đó thêm ít dầu ăn, khi dầu nóng, cho thịt ba chỉ vào chiên cho đến khi hau bên mặt thịt chín vàng.

 thit ba chi ap chao am ap cuoi tuan - 3

Cho thịt ba chỉ áp chảo ra đĩa và ăn nóng với cơm nhé!

 thit ba chi ap chao am ap cuoi tuan - 4

 thit ba chi ap chao am ap cuoi tuan - 5

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món thịt ba chỉ áp chảo!

Bếp Eva - Thịt tẩm húng lìu áp chảo ngày mưaThịt tẩm húng lìu áp chảo ngày mưaMón thịt tẩm húng lìu áp chảo thơm nức, nóng hổi sẽ khiến bữa cơm ngày mưa thêm hấp dẫn.
Bếp Eva - Thịt xiên rau củ áp chảo ngon hoàn hảoThịt xiên rau củ áp chảo ngon hoàn hảoMón thịt gà, bò, heo mà đem nướng xiên cùng với các loại rau quả sẽ vô cùng hấp dẫn.
Bếp Eva - Thịt heo áp chảo thơm nức mũiThịt heo áp chảo thơm nức mũiThưởng thức món heo áp chảo thơm ngon và hấp dẫn này sẽ khiến cả nhà thích thú.
Theo Như Lan (DDC) (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7