Thịt bò áp chảo sốt nấm tuyệt ngon

Thịt bò ngọt mềm ăn cùng sốt nấm thơm ngon thật hấp dẫn, chị em hãy thử nhé!

Nguyên liệu:

- 300g thịt bò

- 3-4 cái nấm mỡ

- 30g bơ; 30ml rượu vang đỏ; 5g muối; 5ml vani

- 15g bột bắp hòa tan với 20ml nước

 thit bo ap chao sot nam tuyet ngon - 1

Tham khảo cách làm bò áp chảo sốt nấm dưới đây.

Cách làm:

Bước 1: Nấm thái lát.

 thit bo ap chao sot nam tuyet ngon - 2

Dùng dĩa xiên nhiều lỗ vào thịt bò sau đó ướp thịt bò với muối và ½ chỗ vani.

 thit bo ap chao sot nam tuyet ngon - 3

Bước 2: Trong một chảo được làm nóng, thêm bơ vào đun cho tan chảy sau đó cho thịt bò vào chiên mỗi bên 2 phút.

 thit bo ap chao sot nam tuyet ngon - 4

 thit bo ap chao sot nam tuyet ngon - 5

Sau đó cho thịt bò vào lò nướng đã được làm nóng trước ở nhiệt độ 220 độ C trong 5 phút hoặc bạn có thể điều chỉnh theo ý mình.

 thit bo ap chao sot nam tuyet ngon - 6

Bước 3: Thịt chín, cho ra khỏi lò. Trong lúc chờ thịt chín, trong một chảo, thêm dầu ăn và một ít bơ rồi đun cho bơ tan chảy.

 thit bo ap chao sot nam tuyet ngon - 7

Cho nấm vào xào, thêm rượu vang và muối rồi nấu sôi. Sau đó thêm nước bột bắp, đảo đều.

 thit bo ap chao sot nam tuyet ngon - 8

 thit bo ap chao sot nam tuyet ngon - 9

 thit bo ap chao sot nam tuyet ngon - 10

Sau đó, cho thịt bò vào, tắt bếp. Cho cà chua bi vào trang trí cùng lá bạc hà.

 thit bo ap chao sot nam tuyet ngon - 11

Món thịt bò áp chảo sốt nấm rất thơm ngon và hấp dẫn, chị em hãy thử nhé!

 thit bo ap chao sot nam tuyet ngon - 12

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm thịt bò áp chảo sốt nấm!

Bếp Eva - 5 món chả nóng hổi ngon cơm5 món chả nóng hổi ngon cơmNhững món chả thơm phức lại nóng hổi chấm cùng tương ớt cay cay ăn vô cùng hấp dẫn.
Bếp Eva - 4 món sốt cay đón gió mùa về4 món sốt cay đón gió mùa vềNhững món ăn nóng hổi lại có chút cay cay trở nên vô cùng hấp dẫn trong những ngày gió mùa.
Bếp Eva - Về Hải Phòng mê đặc sản bánh đa tươiVề Hải Phòng mê đặc sản bánh đa tươiNếu có dịp dừng chân tại Hải Phòng, bạn hãy thử tìm cho mình một bát bánh đa cua được chế biến khi bánh đa còn tươi nhé, đảm bảo...
Theo Ngọc Anh (DDC) (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7