Thịt gà xiên nướng rau củ thơm lừng

Món thịt gà xiên nướng rau củ vừa thơm nức mũi lại rất ngon miệng, ai cũng thích mê.

Chuẩn bị:

- Thịt gà 500gr

- Cà rốt 1 củ, 1/2 súp lơ, 1 củ hành tây, 50gr đậu xanh, 5 củ khoai tây

- 1 thìa nhỏ hạt tiêu, 1 thìa nhỏ ớt bột, 1 thìa nhỏ tương ớt chua ngọt, 1 thìa dầu ăn, 1 thìa nhỏ hạt nêm, 1 thìa nhỏ đường và 1 thìa thìa nhỏ lá hương thảo nếu có và xiên tre

 thit ga xien nuong rau cu thom lung - 1

Cách làm:

Bước 1: Thịt gà sơ chế sạch rồi thái miếng quân cờ, tiếp theo ta ướp các loại gia vị đã chuẩn bị trong 20 phút cùng với thịt gà. Các loại rau củ rửa sạch và thái miếng vừa phải.

 thit ga xien nuong rau cu thom lung - 2

 thit ga xien nuong rau cu thom lung - 3

Bước 2: Tiếp theo, xiên thịt với các loại rau củ quả sao cho đều, xiên đến hết thì bắt đầu phết lớp dầu lên mặt của rau củ và gà đến khi nướng miếng thịt và rau bóng đẹp.

 thit ga xien nuong rau cu thom lung - 4

Bước 3: Cho thịt gà vào lò, nướng trong 20-25 phút ở nhiệt độ 175-200 độ C. (Nếu không có lò, bạn có thể nướng bằng than củi, chảo nướng điện hoặc lò nướng đều rất ngon).

 thit ga xien nuong rau cu thom lung - 5

Bạn đã hoàn thiện món thịt gà xiên nướng rau củ thơm ngon tuyệt vời!

 thit ga xien nuong rau cu thom lung - 6

 thit ga xien nuong rau cu thom lung - 7

Chúc bạn thành công và ngon miệng với thịt gà nướng rau củ xiên!

Bếp Eva - Cách làm tai heo ngâm sả ớt giòn ngonCách làm tai heo ngâm sả ớt giòn ngonThưởng thức món tai heo ngâm sả ớt giòn giòn hấp dẫn đảm bảo ông xã sẽ mê.
Bếp Eva - Sườn om chua ngọt lạ miệng mà ngonSườn om chua ngọt lạ miệng mà ngonMón sườn thơm mềm với màu nâu sánh, lại có vị chua chua, ngòn ngọt vô cùng hấp dẫn.
Bếp Eva - Cách luộc thịt lợn trắng, thơm và không bị khôCách luộc thịt lợn trắng, thơm và không bị khôĐể có miệng thịt lợn luộc thơm ngon, mềm ngọt và luôn trắng cũng cần có bí quyết!
Theo Thùy Anh (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7