Thịt tẩm húng lìu áp chảo ngày mưa

Món thịt tẩm húng lìu áp chảo thơm nức, nóng hổi sẽ khiến bữa cơm ngày mưa thêm hấp dẫn.

Nguyên liệu:

- Thịt ba chỉ
- Hành tây, tỏi.
- Gia vị: bột húng lìu, đường, nước mắm.

 thit tam hung liu ap chao ngay mua - 1

Thực hiện:

Bước 1: Thịt rửa sạch để ráo nước. Ướp thịt với hành, tỏi (băm nhỏ), 1 thìa bột húng lìu, 1/2 thìa đường trắng, 1 thìa nước mắm (cho 600-700gr thịt). Ướp qua đêm.

 thit tam hung liu ap chao ngay mua - 2

Bước 2: Cho vào chảo 1 thìa dầu ăn, rán vàng 2 mặt. Rán ở lửa vừa, đậy vung để thịt chín vào trong miếng thịt.

 thit tam hung liu ap chao ngay mua - 3

Bước 3: Thịt chín gắp ra đĩa và thái miếng nhỏ vừa ăn.

 thit tam hung liu ap chao ngay mua - 4

Ăn thịt nóng kèm rau sống rất ngon.

 thit tam hung liu ap chao ngay mua - 5

 thit tam hung liu ap chao ngay mua - 6

 thit tam hung liu ap chao ngay mua - 7

Chúc các bạn và gia đình ngon cơm với thịt tẩm húng lìu rán giòn, rất đưa cơm nhé!

Bếp Eva - Thịt heo quay áp chảo, canh kim chi hấp dẫn bữa chiềuThịt heo quay áp chảo, canh kim chi hấp dẫn bữa chiềuĐảm bảo cả nhà sẽ vô cùng thích mê bữa cơm dễ chế biến mà ngon miệng này cho mà xem.
Bếp Eva - Thịt đà điểu áp chảo nóng hổiThịt đà điểu áp chảo nóng hổiMón thịt đà điểu áp chảo, ăn kèm trứng và pa tê sẽ làm thực đơn gia đình phong phú, mới lạ mà không kém phần thơm ngon hơn.
Bếp Eva - Thơm ngon thịt ba chỉ áp chảo kiểu HànThơm ngon thịt ba chỉ áp chảo kiểu HànNgày mưa gió, làm món thịt ba chỉ áp chảo nóng hổi đảm bảo ai cũng thích mê.
Theo Nhung NT (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7