Thức dậy từ nửa đêm đi thi MasterChef

Ngày 28/04/2014 14:14 PM (GMT+7)

Quá đam mê với ẩm thực, có thí sinh thức dậy từ 1h sáng để chuẩn bị đi thi Masterchef.

Thức dậy từ nửa đêm đi thi MasterChef - 1

Món bánh nhân trứng kiến rừng

Nếu như năm ngoái, cô dừng chân tại cuộc thi với món hoa chuối đồ thì năm nay Minh Ngọc chọn trứng kiến để làm món bánh nhân trứng kiến độc đáo của dân tộc Mường. “Nguyên liệu nhân bánh được làm từ trứng kiến rừng. Để lấy được trứng kiến rừng khá kỳ công nhưng nhiều giá trị dinh dưỡng, chắc mẩy. Vỏ bánh làm từ gạo nếp xay nhuyễn, dùng lá sung, lá vả và lá chuối gói. Tất cả các nguyên liệu này đều có sẵn xung quanh nhà”, Minh Ngọc chia sẻ.

Cùng ngắm những món ăn đã được một số thí sinh thực hiện trong buổi sơ tuyển khu vực Hà Nội

Thức dậy từ nửa đêm đi thi MasterChef - 2

Chân gà quái thú (vì hình dạng sau khi chiên khá độc đáo nên tác giả gọi là quái thú)

Thức dậy từ nửa đêm đi thi MasterChef - 3

Nem cua bể

Thức dậy từ nửa đêm đi thi MasterChef - 4

Sườn sốt chua ngọt

Thức dậy từ nửa đêm đi thi MasterChef - 5

Tôm sườn kho dừa

Thức dậy từ nửa đêm đi thi MasterChef - 6

Phở cuốn tôm, cá hồi

Thức dậy từ nửa đêm đi thi MasterChef - 7

Món gỏi bắp bò

Thức dậy từ nửa đêm đi thi MasterChef - 8

Bánh ngào mật

Thức dậy từ nửa đêm đi thi MasterChef - 9

Thịt vịt sốt dầu hào

Thức dậy từ nửa đêm đi thi MasterChef - 10

Bánh nướng phô mai ngược

Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Vua Đầu Bếp – MasterChef Vietnam