Tôm chiên trứng cho bữa ăn đơn giản sau ngày lễ

Sau Tết dương lịch, để đỡ ngán, chị em có thể làm món tôm chiên trứng ăn kèm tôm cho cả nhà thưởng thức!

Nguyên liệu:

- 200g tôm đã bóc vỏ, bỏ chỉ

- 2 quả trứng

- 20g hành lá, thái nhỏ

- 1 nhúm bột nêm; 1.5g tiêu trắn; 1.5g đường

 tom chien trung cho bua an don gian sau ngay le - 1

Cách làm:

Bước 1: Cho tôm vào một bát, cho tất cả các gia vị cùng trứng vào, trộn đều.

 tom chien trung cho bua an don gian sau ngay le - 2

Bước 2: Đun nóng một ít dầu ăn trong chảo, sau đó múc một thìa to hỗn hợp tôm trứng vào chảo và chiên cho đến khi chín.

 tom chien trung cho bua an don gian sau ngay le - 3

 tom chien trung cho bua an don gian sau ngay le - 4

Làm tương tự cho đến hết chỗ nguyên liệu. Cho tôm chiên trắng ra đĩa và ăn nóng với cơm trắng nhé!

 tom chien trung cho bua an don gian sau ngay le - 5

 tom chien trung cho bua an don gian sau ngay le - 6

CHúc các bạn thành công và ngon miệng với món tôm chiên trứng!

Bếp Eva - Bò nướng cay quên ngay cái lạnhBò nướng cay quên ngay cái lạnhMùa đông lạnh mà được thưởng thức món bò nướng cay thì không còn gì tuyệt vời hơn!
Bếp Eva - 4 món chả ngon miệng cho ngày đông4 món chả ngon miệng cho ngày đôngMón chả nào cũng thơm ngon, nóng hổi, chị em hãy thử nhé.
Bếp Eva - 4 món lẩu ngon không thể bỏ qua trong ngày Tết4 món lẩu ngon không thể bỏ qua trong ngày TếtTết Dương lịch được cùng cả nhà quây quần bên nồi lẩu nóng hổi thật thích.
Theo Mỹ An (DDC) (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7