Tôm nướng xốt ớt tabasco

Ngày 05/08/2013 16:43 PM (GMT+7)

Vị ngọt của tôm nướng quyện trong xốt ớt cay cay, nóng nóng thật là tuyệt!

Nguyên liệu:

- 450g tôm (khoảng 16 con)

- 2 muỗng canh dầu ô liu

- 1 muỗng canh xốt ớt tabasco

- 1 muỗng canh lá thyme (xạ hương)

- ½ muỗng cà phê muối

- ½ muỗng cà phê hạt tiêu

Cách làm:

Tôm bóc bỏ, lấy chỉ đen, rửa sạch. Trộn đều tất cả các nguyên liệu với nhau và để ướp tôm như vậy ở nhiệt độ phòng trong 15 phút.

Tôm nướng xốt ớt tabasco - 1

Sau đó, xiên tôm vào xiên xắt để nướng. Nướng tôm 3 – 4 phút mỗi bên là được. Thưởng thức tôm nướng khi đang còn nóng ấm nhé!

Tôm nướng xốt ớt tabasco - 2

Tôm nướng xốt ớt tabasco - 3

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với tôm nướng!

Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ăn Âu khó cưỡng