Tôm nướng xốt ớt tabasco

Vị ngọt của tôm nướng quyện trong xốt ớt cay cay, nóng nóng thật là tuyệt!

Nguyên liệu:

- 450g tôm (khoảng 16 con)

- 2 muỗng canh dầu ô liu

- 1 muỗng canh xốt ớt tabasco

- 1 muỗng canh lá thyme (xạ hương)

- ½ muỗng cà phê muối

- ½ muỗng cà phê hạt tiêu

Cách làm:

Tôm bóc bỏ, lấy chỉ đen, rửa sạch. Trộn đều tất cả các nguyên liệu với nhau và để ướp tôm như vậy ở nhiệt độ phòng trong 15 phút.

 tom nuong xot ot tabasco - 1

Sau đó, xiên tôm vào xiên xắt để nướng. Nướng tôm 3 – 4 phút mỗi bên là được. Thưởng thức tôm nướng khi đang còn nóng ấm nhé!

 tom nuong xot ot tabasco - 2

 tom nuong xot ot tabasco - 3

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với tôm nướng!

Bếp Eva - Tôm nướng cay ăn ngay kẻo tiếcTôm nướng cay ăn ngay kẻo tiếcVị thơm, ngọt của tôm nướng quyện lẫn vị cay cay của gia vị thấp hấp dẫn.
Bếp Eva - Đãi chồng tôm nướng sảĐãi chồng tôm nướng sảMón tôm nướng thơm nồng vị sả này chắc chắn ông xã bạn sẽ thích mê cho mà xem.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu numón ngon mỗi ngày, mon ngon cuoi tuan, cách làm kemnau an,  mon ngon, nau an ngon 
X
CNT2T3T4T5T6T7