Bánh bơ siêu dễ cho mẹ vụng

Sự kiện: Làm bánh ngon

Nhấm nháp những miếng bánh mềm, thơm, xốp với sữa nóng thật thú vị.

Nguyên liệu:

- 4 quả trứng

- 100g đường

- 113g đường

- 2,5ml vani chiết xuất

- 105g bột bánh ngọt

- 100g bơ tan chảy, để nguội

Cách làm:

Bước 1: Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 350oF (180oC)

 banh bo sieu de cho me vung - 1

Bước 2: Phết ít bơ và rắc ít bột để chống dính cho khuôn nướng bánh có kích cỡ 20cm.

 banh bo sieu de cho me vung - 2

Bước 3: Trộn trứng, đường, vani trong một bát trộn lớn.

 banh bo sieu de cho me vung - 3

Bước 4: Rồi đặt bát lên trên một bát nước nóng khác.

 banh bo sieu de cho me vung - 4

Bước 5: Dùng máy  trộn điện trộn đều hỗn hợp trong 5 phút cho hỗn hợp mịn.

 banh bo sieu de cho me vung - 5

Bước 6: Lấy bát hỗn hợp ra khỏi bát nước nóng, để hỗn hợp nguội. Cho bột vào, dùng phới trộn hỗn hợp theo kiểu gập lại.

 banh bo sieu de cho me vung - 6

Bước 7: Tiếp tục cho bơ vào và trộn tiếp.

 banh bo sieu de cho me vung - 7

Bước 8: Sau đó, ngay lập tức đổ bột vào khuôn nướng bánh cỡ 20cm đã chuẩn bị lúc đầu.

 banh bo sieu de cho me vung - 8

 banh bo sieu de cho me vung - 9

Bước 9: Nướng bánh ở nhiệt độ 25-35 phút cho đến khi bánh chín. Dùng tăm xiên thử vào giữa bánh thấy tăm sạch là được.

Để bánh nguội trên giá, rồi cắt thành các miếng vừa ăn. Rắc ít bột đường lên trên và thưởng thức nhé!

 banh bo sieu de cho me vung - 10

 banh bo sieu de cho me vung - 11

 banh bo sieu de cho me vung - 12

Yêu cầu thành phẩm:

Bánh có màu vàng dịu, nở, mềm, tơi xốp. Bánh thơm mùi bơ và có vị ngọt vừa phải.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với bánh ngọt dễ làm này nhé!

Bếp Eva - Bánh ga-tô cam cực dễ làmBánh ga-tô cam cực dễ làmMón bánh ga tô hương cam này vừa ngon lại rất dễ làm, chị em thử nhé!
(Khampha.vn)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7