Tự làm kẹo lạc dẻo nhâm nhi, mời khách

Chị em mình có thể tự làm món kẹo lạc dẻo thơm ngon, lạ miệng để đãi khách hoặc làm quà biếu dịp Tết nhé!

Nguyên liệu:

150 gr lạc rang, xát bỏ vỏ

- 70 gr bơ nhạt

- 50 gr sữa bột,  200 gr kẹo dẻo marshmallow (mua ở siêu thị)

- 30 gr mứt vỏ cam băm nhỏ

 tu lam keo lac deo nham nhi, moi khach - 1

Tham khảo cách làm kẹo lạc dẻo tại đây.

Thực hiện:

Bước 1: Bơ cho vào nồi đun tan chảy.

 tu lam keo lac deo nham nhi, moi khach - 2

Bước 2: Sau đó cho kẹo dẻo marshmallow, sữa bột vào, khuấy tan với lửa thấp. Cuối cùng cho lạc rang cùng mứt vỏ cam vào trộn đều.

 tu lam keo lac deo nham nhi, moi khach - 3

Bạn sẽ có hỗn hợp kẹo rất dẻo. Tắt bếp.

 tu lam keo lac deo nham nhi, moi khach - 4

Đổ hỗn hợp này vào khay có lót màng thực phẩm, gói lại, cho vào ngăn mát tủ lạnh 4-5 tiếng cho kẹo cứng trước khi cắt miếng vuông vừa ăn.

 tu lam keo lac deo nham nhi, moi khach - 5

Nếu muốn làm quà biếu và cho kẹo lạc dẻo đẹp hơn, bạn có thể gói vào giấy bóng kính.

 tu lam keo lac deo nham nhi, moi khach - 6

 tu lam keo lac deo nham nhi, moi khach - 7

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm kẹo lạc dẻo!

Bếp Eva - Bất ngờ với mứt cùi dưa hấu lạ miệng, thơm ngon đón TếtBất ngờ với mứt cùi dưa hấu lạ miệng, thơm ngon đón TếtÍt chị em có thể ngờ cùi dưa hấu cũng có thể làm thành món mứt siêu ngon và hấp dẫn cho ngày Tết.
Bếp Eva - Tự làm mứt quất siêu ngon đón TếtTự làm mứt quất siêu ngon đón TếtMứt quất thơm ngọt thêm chút cay cay vừa ngon lại tốt cho sức khỏe ngày Tết, chị em hãy thử nhé!
Bếp Eva - Mứt đu đủ dẻo vị chanh dây hấp dẫn đón TếtMứt đu đủ dẻo vị chanh dây hấp dẫn đón TếtVị thơm nhẹ, chua dịu của chanh dây sẽ giúp cho món mứt của bạn không cảm giác ngán hay ngọt quá như các món mứt thông thường...
Theo Lâm Anh Đào (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7