Xếp cà chua hình trái tim cho Valentine trong 1 phút

Chỉ một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể xếp cà chua thành hình trái tim cho đĩa ăn ngày Valentine rồi chỉ trong 1 phút.

Chuẩn bị:

- Cà chua bi, loại quả dài

- Tăm nhọn hai đầu

 xep ca chua hinh trai tim cho valentine trong 1 phut - 1

Cách làm:

Bước 1: Dùng dao sắc cắt một đường chéo quả cà chua tạo thành góc 45 độ như trong hình, chia quả cà chua thành hai nửa lớn và nhỏ. Làm tương tự với các quả cà chua còn lại.

 xep ca chua hinh trai tim cho valentine trong 1 phut - 2

Bước 2: Ghép cứ hai nửa quả cà chua lớn lại với nhau tạo thành hình trái tim. Dùng tăm nhọn xuyên qua hai nửa để ghim chúng lại với nhau, trông như mũi tên của thần tình yêu bắn vào.

 xep ca chua hinh trai tim cho valentine trong 1 phut - 3

Cà chua xếp kiểu này vừa có thể để trang trí đĩa ăn, vừa để ăn sống hoặc làm salad cũng rất đẹp mắt, đầy ý nghĩa ngày Valentine sắp tới.

 xep ca chua hinh trai tim cho valentine trong 1 phut - 4

Chúc các bạn thành công với cách xếp cà chua hình trái tim!

Bếp Eva - Chocolate bọc dâu tây cho Valentine thêm tình tứChocolate bọc dâu tây cho Valentine thêm tình tứNếu không thể làm những món bánh cầu kì, bạn cũng có thể tự tay làm tặng người thương những que kẹo chocolate bọc dâu tây đơn giản...
Bếp Eva - Làm socola Valentine hình trái tim cực đơn giảnLàm socola Valentine hình trái tim cực đơn giảnChỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể làm được những viên socola hình trái tim để tặng người thương rồi.
Bếp Eva - Kẹo que tình yêu tặng chàng ngày ValentineKẹo que tình yêu tặng chàng ngày ValentineTự tay làm những chiếc kẹo que hình trái tim xinh xắn, nhiều màu sắc này chắc chắn sẽ khiến một nửa của bạn phải cảm động.
Theo Mỹ Vân (Recipebyphoto) (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu numón ngon mỗi ngày, mon ngon cuoi tuan, cách làm kemnau an,  mon ngon, nau an ngon 
X
CNT2T3T4T5T6T7