Jayne Mansfield - Cái chết làm thay đổi giao thông nước Mỹ

23/07/2016 00:10:00 Jayne Mansfield không chỉ là một ngôi sao tài năng có nhiều cống hiến cho nước Mỹ.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Video: Nhã Phương bất ngờ khoe giọng hát ngọt ngào
Video: Nhã Phương bất ngờ khoe giọng hát ngọt ngào Nữ diễn viên Tuổi Thanh Xuân đã nhân dịp gửi đến người hâm mộ một bài hát đồng thời cũng “tranh thủ” khoe giọng hát ngọt ngào đến bất ngờ của mình.
Đã tìm thấy thủ phạm giết Hoa hậu nhí Mỹ 20 năm trước Đã tìm thấy thủ phạm giết Hoa hậu nhí Mỹ 20 năm trước Tên giết người man rợ của vụ án 20 năm trước đã lộ diện.
Cái chết của Hoa hậu nhí - Vụ án ám ảnh cả nước Mỹ Cái chết của Hoa hậu nhí - Vụ án ám ảnh cả nước Mỹ Đã 20 năm kể từ khi vụ án mạng xảy ra, hung thủ trong bi kịch này vẫn là một ẩn số.
George Reeves - cái chết bí ẩn của "siêu nhân" George Reeves - cái chết bí ẩn của "siêu nhân" Một phát súng vào đầu đã cướp đi sinh mạng của George Reeves để lại những khúc mắc.
Minh tinh Natalie Wood: Tai nạn hay bị chồng ám sát? Minh tinh Natalie Wood: Tai nạn hay bị chồng ám sát? Điều gì đã xảy ra với Natalie Wood - là tai nạn không may, hay sự giết người có chủ đích?
"Nghi án" ông trùm Versace bị sát hại vì quan hệ với mại dâm nam "Nghi án" ông trùm Versace bị sát hại vì quan hệ với mại dâm nam Những bí ẩn đằng sau cái chết đầy bất ngờ của nhà thiết kế thời trang tài năng Gianni Versace mãi là một dấu hỏi không lời đáp.
Selena: Khi thần tượng bị fan hâm mộ hại chết Selena: Khi thần tượng bị fan hâm mộ hại chết Nữ ca sĩ, nhạc sĩ Selena bất ngờ qua đời ở tuổi 23 để lại thương tiếc trong lòng khán giả.
Sao "Yêu là cưới" bị mẹ ruột hại chết? Sao "Yêu là cưới" bị mẹ ruột hại chết? Đang ở độ chín của tài năng và đỉnh cao sự nghiệp, Brittany Murphy bất ngờ ra đi ở tuổi 32.
Michael Jackson bị giết vì mục đích chính trị?
Michael Jackson bị giết vì mục đích chính trị? Sự ra đi bất ngờ của ông vua nhạc Pop đã gây chấn động cả thế giới.
Huyền thoại Brian Jones - The Rolling Stones bị hại chết? Huyền thoại Brian Jones - The Rolling Stones bị hại chết? Có thể với khán giả Việt Nam, đặc biệt là lớp trẻ, Lewis Brian Hopkin Jones là một cái tên không mấy quen thuộc.
Danh ca John Lennon và cái chết oan uổng
Danh ca John Lennon và cái chết oan uổng Khác với nhiều vụ đột tử, cái chết của John Lennon diễn ra giữa thanh thiên bạch nhật.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, phu nungoisaoSon Tung MTP, le quyenkhoi myho ngoc ha
X
CNT2T3T4T5T6T7