Những cái chết không thể kỳ quặc hơn của sao Hollywood

Không thiếu những nhân vật nổi tiếng kết thúc cuộc đời một cách kỳ quặc, khó ngờ.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Cái chết của Lý Quốc Hào: Tai nạn hay lời nguyền nhà Lý Tiểu Long? Cái chết của Lý Quốc Hào: Tai nạn hay lời nguyền nhà Lý Tiểu Long? Lý Quốc Hào có thể đã có một tương lai rực rỡ không kém gì bố anh - Bruce Lý Tiểu Long.
Anna Nicole Smith: Cái chết kỳ lạ và cuộc chiến giành quyền thừa kế triệu đô Anna Nicole Smith: Cái chết kỳ lạ và cuộc chiến giành quyền thừa kế triệu đô Nhắc đến Anna Nicole Smith là nhắc đến thân hình bốc lửa, những scandal ái tình.
Danh ca Kurt Cobain: Tự tử hay bị vợ hại chết? Danh ca Kurt Cobain: Tự tử hay bị vợ hại chết? Có rất nhiều nghi vấn xung quanh cái chết của danh ca Kurt Cobain...
Jayne Mansfield - Cái chết làm thay đổi giao thông nước Mỹ Jayne Mansfield - Cái chết làm thay đổi giao thông nước Mỹ Jayne Mansfield không chỉ là một ngôi sao tài năng có nhiều cống hiến cho nước Mỹ.
Video: Nhã Phương bất ngờ khoe giọng hát ngọt ngào
Video: Nhã Phương bất ngờ khoe giọng hát ngọt ngào Nữ diễn viên Tuổi Thanh Xuân đã nhân dịp gửi đến người hâm mộ một bài hát đồng thời cũng “tranh thủ” khoe giọng hát ngọt ngào đến bất ngờ của mình.
Đã tìm thấy thủ phạm giết Hoa hậu nhí Mỹ 20 năm trước Đã tìm thấy thủ phạm giết Hoa hậu nhí Mỹ 20 năm trước Tên giết người man rợ của vụ án 20 năm trước đã lộ diện.
Cái chết của Hoa hậu nhí - Vụ án ám ảnh cả nước Mỹ Cái chết của Hoa hậu nhí - Vụ án ám ảnh cả nước Mỹ Đã 20 năm kể từ khi vụ án mạng xảy ra, hung thủ trong bi kịch này vẫn là một ẩn số.
George Reeves - cái chết bí ẩn của "siêu nhân" George Reeves - cái chết bí ẩn của "siêu nhân" Một phát súng vào đầu đã cướp đi sinh mạng của George Reeves để lại những khúc mắc.
Minh tinh Natalie Wood: Tai nạn hay bị chồng ám sát? Minh tinh Natalie Wood: Tai nạn hay bị chồng ám sát? Điều gì đã xảy ra với Natalie Wood - là tai nạn không may, hay sự giết người có chủ đích?
"Nghi án" ông trùm Versace bị sát hại vì quan hệ với mại dâm nam "Nghi án" ông trùm Versace bị sát hại vì quan hệ với mại dâm nam Những bí ẩn đằng sau cái chết đầy bất ngờ của nhà thiết kế thời trang tài năng Gianni Versace mãi là một dấu hỏi không lời đáp.
Selena: Khi thần tượng bị fan hâm mộ hại chết Selena: Khi thần tượng bị fan hâm mộ hại chết Nữ ca sĩ, nhạc sĩ Selena bất ngờ qua đời ở tuổi 23 để lại thương tiếc trong lòng khán giả.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7