Vợ chỉ cần biết đẻ, không cần phải trinh tiết
Đau đớn vì chồng coi vợ như "máy đẻ"(Ảnh minh họa)

Vợ chỉ cần biết đẻ, không cần phải trinh tiết

Thứ Tư, ngày 04/07/2012 10:02 AM (GMT+7)

Những tưởng chồng cao thượng khi chấp nhận vợ không còn trong trắng nhưng hóa ra vợ mà anh ta cần chỉ đơn giản là...biết đẻ

Tình yêu giới tính - Chuyện tình yêu cho mọi phụ nữ. Đón xem những câu chuyện về Hạnh Phúc Gia Đình tại Eva.vn

Chuyện trinh tiết của người phụ nữ đối với phần lớn những người Á Đông vẫn luôn là một chuyện thật nặng nề. Có rất nhiều cô gái phải ngậm đắng nuốt cay khi không nhận được sự tha thứ từ người yêu hiện tại chỉ vì đã không còn trong trắng. Cũng có những người may mắn hơn vẫn được chấp nhận  nhưng đằng sau sự chấp nhận đó ẩn chứa thật nhiều giọt nước mắt.

Họp gia đình bàn về chuyện…vợ mất trinh

Cuộc hôn nhân của Hiền và Cương đã bước sang năm thứ 7 với “kết quả” là một cậu con trai kháu khỉnh nhưng với Hiền, mối lương duyên đó tới giờ vẫn là một ám ảnh đầy cay đắng. Để có được một tổ ấm như bây giờ, Hiền đã từng phải trở thành một “bị cáo” trước “phiên tòa” của gia đình nhà chồng tương lai để trình bày toàn bộ lí do…không còn trong trắng của mình.

Ngày ấy, sau khi chia tay mối tình đầu với gã sở khanh đẹp trai nhưng chỉ quen lừa phỉnh, Hiền cảm thấy mình thật may mắn khi gặp và yêu Cương. Anh tỏ ra là người đàn ông đứng đắn, chân thành và có ý định nghiêm túc khi yêu Hiền. Sau một thời gian dài tìm hiểu, Cương nhận thấy Hiền có rất nhiều điểm để trở thành một người vợ hiền dâu thảo. Bởi thế, anh quyết định hẹn ngày để hai gia đình gặp gỡ bàn chuyện cưới xin.

Vợ chỉ cần biết đẻ, không cần phải trinh tiết - 1

Phải đối diện với cả gia đình nhà chồng vì việc mình không còn trong trắng (Ảnh minh họa)

Khi nhận được lời cầu hôn từ Cương, trong lòng Hiền mừng vui khôn xiết vì nghĩ rằng cuối cùng mình cũng tìm được người đàn ông của cuộc đời. Nhưng nỗi vui mừng ấy đi kèm với sự sợ hãi. Cô sợ rằng nếu Cương biết được cô đã không còn trinh trắng, liệu anh có còn ý định cưới cô làm vợ nữa hay không? Sau nhiều đêm dài suy nghĩ, vì tình yêu và tôn trọng dành cho Cương, Hiền quyết định thú nhận tất cả trước khi hai gia đình gặp mặt. Cô nghĩ rằng anh cần phải được biết sự thật để đưa ra quyết định cho mình. Cô không muốn anh thấy mình bị lừa gạt.

Hiền đã chuẩn bị cho mình tâm lý cho mình ngay cả khi nếu Cương không tha thứ cô cũng sẽ chấp nhận. Nhưng có lẽ Hiền sẽ không bao giờ có thể ngờ được rằng, cách mà Cương ứng xử lại khiến cô ê chề tới vậy. Sau khi nghe Hiền bộc bạch mọi chuyện, Cương vẫn giữ thái độ bình thản và nói cần thời gian để quyết định. Hai ngày sống trong sự chờ đợi, Hiền nhận được điện thoại của Cương yêu cầu gặp mặt. Trong lòng cô ngổn ngang bao sự suy đoán. Mọi việc chỉ vỡ lẽ khi  Cường đưa cô đến trình diện toàn bộ gia đình.

Hiền bị đặt vào một sự đã rồi. Trước mặt cô là ông bà, bố mẹ và hai đứa em của Cương. Một cuộc họp gia đình được triệu tập để bàn tính xem nên xử lý thế nào với chuyện…Hiền không còn trong trắng khi lấy Cương. Thì ra, Cương đã đem vấn đề của Hiền ra để “tham khảo” hướng giải quyết cùng với đại gia đình. Và thế là trong buổi “trò chuyện” đó, Hiền phải “khai” mình đã trao điều quý giá ấy cho ai, vào thời gian nào, có lặp lại điều đó thêm lần nào nữa không...?

Hiền gần như hóa đá sau cuộc gặp gỡ bất thường đó. Bao nhiêu ước mong về một cuộc sống vợ chồng trong cô giờ chỉ còn là sự tủi nhục. Cương chỉ đưa ra một lời giải thích: “Gia đình anh là gia đình gia giáo, việc cưới một cô con dâu không còn trong trắng thực sự là một vấn đề vì vậy anh cần phải xin phép toàn bộ gia đình. Nhưng người lớn cũng đã quyết định sẽ chấp nhận em vì thấy em đảm đang và có vẻ hiền lành bởi thế chúng mình sẽ vẫn cưới”.

Vợ chỉ cần biết đẻ, không cần phải trinh tiết - 2

Đau đớn vì chồng chỉ cần vợ biết sinh con, nấu nướng mà không cần quan tâm trinh tiết (Ảnh minh họa)

Cho tới tận bây giờ, Hiền vẫn không rõ được gia đình chồng chấp nhận là một may mắn hay bất hạnh. Cô về làm vợ Cương trong sự cam chịu, nhẫn nhịn và gần như không dám phản ứng điều gì dù là sai trái bởi trước tất cả mọi người trong gia đình Cương, cô chẳng khác nào một chiếc bình thủy tinh trong suốt bị người ta nhìn thấu đáy.

"Vợ biết đẻ con là được, không cần gì trinh tiết"

Có thể nhiều người cho rằng Ly may mắn khi cô không còn trong trắng nhưng chồng chẳng mảy may đoái hoài tới chuyện đó nhưng chỉ Ly mới hiểu được rằng, sự tỉnh bơ của chồng trước việc cô đã mất "cái ngàn vàng" mới tàn nhẫn đến nhường nào.

Cũng từng mắc một sai lầm trong quá khứ do sự nông nổi, Ly đã trao đi những gì quý giá nhất của một người con gái. Khi yêu Việt, Ly không có đủ can đảm để thú nhận tất cả. Vì sợ sẽ bị Việt bỏ mình nên Ly giấu kín mọi chuyện đợi khi “ván đã đóng thuyền” với hi vọng “Dù có thể giận hoặc thất vọng nhưng anh ấy sẽ không bỏ mình”.

Tất cả mọi việc chỉ được phơi bày trong đêm tân hôn. Ly đã vô cùng sợ hãi. Cô chờ đợi sự cáu giận, sự tra khảo thậm chí là sự lạnh lùng của chồng có thể diễn ra trong vài tháng sắp tới trước việc anh phát hiện ra cô không còn trinh trắng. Nhưng rồi thái độ của Việt khiến cô cảm thấy đau đớn hơn gấp bội.

Đêm tân hôn, sau những màn dạo đầu ân ái mặn nồng, với kinh nghiệm của một người đàn ông, việc “tiến vào” một cách dễ dàng đã khiến Việt hiểu ngay ra mọi chuyện. Anh hỏi một cách quá đỗi bình thản: “Em mất rồi à?”. Ly nước mắt ngắn dài khẽ gật đầu. Cô toan giãi bày và mong sự tha thứ của chồng thì thấy Việt lại hào hứng “yêu” tiếp. Sau khi ân ái, Việt lăn ra ngủ một mạch đến sáng đầy mãn nguyện như một người đàn ông hạnh phúc vì chiếm được thứ quý giá của người phụ nữ.

Suốt đêm hôm đó Ly trằn trọc không ngủ được vì lắng. Ngày hôm sau tỉnh dậy, cô thấy Việt vẫn vui vẻ bình thường như không có chuyện gì. Hơn một tháng trời trôi qua, trong khi Ly thấy mình cần phải nói về chuyện đó một cách rõ ràng thì Việt lại tưng tửng như chẳng có gì đáng bận tâm. Vì thật lòng yêu chồng và cầu mong sự tha thứ, Ly đã chủ động đề cập tới chuyện đó để mong chồng hiểu và thông cảm.

Vợ chỉ cần biết đẻ, không cần phải trinh tiết - 3

Để có một tổ ấm nhiều người phụ nữ đã phải khóc thầm (Ảnh minh họa)

Cô muốn giải thích cho chồng. Nhưng rồi thái độ của Việt khiến Ly có cảm giác rằng Việt khộng hề yêu cô: “Anh không quan trọng chuyện vợ còn trinh hay đã mất. Anh sống rất công bằng, thời trai trẻ anh cũng đã hưởng “cái ngàn vàng” của người khác thì chẳng có gì phải đau khổ hay trách cứ thằng nào đó “hưởng” của vợ mình. Lấy vợ thì cần gì trinh tiết. Với anh, anh chỉ quan tâm là em biết  sinh con đẻ cái cho anh, biết nấu nướng, cơm nước và lo việc nhà là được".

Nghe những lời chồng nói Ly như thấy có trăm nghìn mũi dao đâm vào tim mình. Giá mà chồng cô hậm hực, thậm chí ghen tuông hay giận dữ vì việc không phải là người đàn ông đầu tiên của vợ cô còn thấy nó dễ chấp nhận hơn. Đằng này những lời Việt nói chẳng khác nào anh lấy vợ là lấy một cái máy đẻ, lấy một người ô sin và lấy một quản gia. Sự tỉnh lạnh của chồng trở thành một nỗi đau dày vò Ly suốt cuộc hôn nhân.

Vẫn biết con người ta luôn phải chịu trách nhiệm về những quyết định, những sai lầm của mình nhưng có lẽ những người phụ nữ dám đối mặt với sai lầm như Hiền, như Ly cần một sự bao dung và cách hành xử tế nhị hơn. Họ cần được cảm thông  và tha thứ từ người chồng thân yêu chứ không phải là sự cân nhắc tàn nhẫn như gia đình Cường hay sự coi nhẹ phẩm giá của vợ như Việt. Tất cả sẽ trở thành một nỗi đau quá lớn, một rào cản để ngăn họ không đến được với niềm hạnh phúc mà họ đã từng mơ ước được xây dựng cùng chồng.

Cỏ dại (Eva.vn)

Cùng Eva chia sẻ những bí quyết gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Xem bình luận
Chi: tại sao phải lo lắng
15    0
tại sao người đàn ông của các bạn không lo lắng bao nhiêu mà bạn lại lo lắng như vậy, không lẽ mong chờ sự sỉ vả, lăng nhục mới được sao, việc cần làm bây giờ là phải nên biết chú trọng quan tâm gia đình, họ không nhắc lại thì sao phải dằn vặt rồi tự ôm khổ thế này, đó là do các bạn nghĩ quá nhiều thôi...
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
tuonglam2507: Thật khó hiểu
10    0
Tính ra chuyện gì cũng có thể bàn được, khi wen mất trinh tiết đến khi lấy chồng, chồng ko chấp nhận thì lại bảo là đàn ông đểu chơi biết bao người lại muốn vợ mình còn trinh. Rồi để h chồng ko chấp chuyện đó chỉ muốn vk mình sinh con với làm tròn bổn phận nội trợ thôi thì lại bảo lạnh lùng. Nếu ko yêu thì ngừoi đàn ông ko cưới về làm gì đâu. Bản thân chính tui cũng thấy thời buổi h ko wan trọng chuyện trinh tiết, chủ yếu là vc phải thành thật với nhau có thế mới hạnh phúc lâu dài được.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thông tin doanh nghiệp
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Vợ chỉ cần biết đẻ, không cần phải trinh tiết


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7