Muốn "hạ gục" chàng, hãy biết giả vờ ngây ngô

23/08/2016 00:00:00 Theo bản năng, đàn ông luôn muốn điều khiển và làm kẻ mạnh đối với người phụ nữ của mình.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Tuyệt chiêu để chồng không thể từ chối lời mời gọi “chuyện ấy” Tuyệt chiêu để chồng không thể từ chối lời mời gọi “chuyện ấy” Câu thần chú hiệu nghiệm cho những cuộc yêu chính là đặt lên môi chồng những nụ hôn. Hãy hôn thật nồng cháy, say đắm và cuồng nhiệt.
Đừng hỏi vì sao người khác được chồng chiều, hãy hỏi vì sao bạn không chiều chồng như thế! Đừng hỏi vì sao người khác được chồng chiều, hãy hỏi vì sao bạn không chiều chồng như thế! Đàn ông luôn muốn là chỗ dựa cho vợ trong cuộc sống. Anh ấy sẽ thấy rất vinh dự và tự hào khi vợ cần lắng nghe ý kiến của mình trước những quyết định quan trọng.
Cách để trở thành người không bao giờ chồng muốn rời xa Cách để trở thành người không bao giờ chồng muốn rời xa Đàn ông không coi việc vợ nói xin lỗi là hạ thấp cái Tôi của mình, là thất thế. Anh ấy nhìn nhận việc đó theo nghĩa: “Vợ thực sự yêu chồng nên dám thừa nhận cái sai của mình”.
8 phẩm chất chồng nào cũng mong muốn ở vợ 8 phẩm chất chồng nào cũng mong muốn ở vợ Phụ nữ vốn khó đoán với đàn ông, vì thế, một người vợ tính tình thất thường trở thành nỗi khiếp đảm với chồng.
3 điều phải làm mỗi ngày để đàn ông không thể chán bạn 3 điều phải làm mỗi ngày để đàn ông không thể chán bạn Yêu thương sao được khi sau một ngày làm việc mệt mỏi lại phải đối mặt với một căn nhà luộm thuộm và cô vợ suốt ngày cằn nhằn. Đảm đang và tháo vát chưa bao giờ là thừa cả, mong em hãy nhớ kỹ điều ấy.
Nếu vợ làm điều này mỗi ngày, chồng nào cũng phải mê Nếu vợ làm điều này mỗi ngày, chồng nào cũng phải mê Dù chỉ cùng nhau ngồi xem phim ở phòng khách, bạn hoàn toàn có thể mặc chiếc váy xinh xắn, tô son, dùng nước hoa để khiến mình trở nên quyến rũ hơn trong mắt chồng.
Những điều các chàng thực sự mong muốn ở người yêu Những điều các chàng thực sự mong muốn ở người yêu Khi làm điều gì đó khiến bạn cảm kích, chàng rất mong muốn được ghi nhận.
7 điều mọi phụ nữ nên biết về đàn ông 7 điều mọi phụ nữ nên biết về đàn ông Đàn ông không thể đọc được suy nghĩ của phụ nữ, vì thế nếu bạn muốn họ hành động, hãy chia sẻ thẳng thắn!
20 việc làm đơn giản khiến chàng không muốn xa bạn 20 việc làm đơn giản khiến chàng không muốn xa bạn Tình yêu, một trong những loại tình cảm mà trong đó mang trong mình nhiều cung bậc cảm xúc nhất. Cảm xúc được bắt đầu từ tình yêu có cả những cử chỉ yêu thương, có những lúc hạnh phúc và có cả những giận hờn, thậm chí là khổ đau lẫn tổn thương.
Những câu nói trên giường người chồng nào cũng muốn nghe Những câu nói trên giường người chồng nào cũng muốn nghe Đàn ông thích phụ nữ gọi tên họ ra trong khi đang đam mê. Điều này giúp họ hiểu rằng chính họ chứ không phải ai khác đang làm cho bạn vui và hạnh phúc.
Cách để đối phó với một ông chồng lười biếng Cách để đối phó với một ông chồng lười biếng Nếu bạn đang phải đối mặt với với một người chồng lười biếng, đừng vội nản chí, hãy cố gắng thay đổi họ bằng những điều nho nhỏ.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho tình yêu còn mãi
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nutruyen ngan tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, chuyen tinh yeu, tam su tham kin, boi tinh yeu
X
CNT2T3T4T5T6T7