Vì sao gái hư lấy được chồng tốt, gái ngoan lại bị phụ tình?

Có bao giờ bạn từng nghe người khác than vãn, hoặc chính bạn cũng cảm thấy bất công khi chứng kiến gái “hư” lại lấy được anh chồng hiền lành, tử tế?
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Tuyệt chiêu giữ chồng ‘5 không’ ai cũng nên biết Tuyệt chiêu giữ chồng ‘5 không’ ai cũng nên biết Các bà vợ không nên bỏ qua 5 chiêu giữ chồng này nếu như muốn có một gia đình hạnh phúc.
5 câu khen ngợi nên dành cho chồng 5 câu khen ngợi nên dành cho chồng Dù cuộc sống cơm áo gạo tiền cuốn bạn theo thì cũng đừng bao giờ quên nói những lời ngọt ngào với chồng đúng lúc.
5 điều nên nhớ để tạo ra một cuộc hôn nhân ‘vàng’ 5 điều nên nhớ để tạo ra một cuộc hôn nhân ‘vàng’ 5 nguyên tắc sau sẽ là hành trang mang bên mình để giúp bạn luôn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc.
3 điều nhất định không được nói lúc vợ chồng cãi vã 3 điều nhất định không được nói lúc vợ chồng cãi vã Khi lửa giận che mờ lý trí, bạn cũng không bao giờ được nói những lời sai trái nếu không muốn cuộc hôn nhân của mình nhanh chóng tan vỡ.
5 điều phụ nữ khôn ngoan không bao giờ nói với chồng 5 điều phụ nữ khôn ngoan không bao giờ nói với chồng Những lời nói trong lúc nóng giận như thêm dầu vào lửa và thậm chí khiến hôn nhân của bạn tới bờ vực ly hôn. Hãy tránh xa 5 câu nói dưới đây để không bao giờ phải hối tiếc.
6 chỉ dẫn giúp phụ nữ không bao giờ phải lo mất chồng 6 chỉ dẫn giúp phụ nữ không bao giờ phải lo mất chồng Trên giường không có gái ngoan. Đừng bao giờ tỏ ra ngại ngùng, e thẹn ở chốn the phòng, hãy quyến rũ hết mức có thể.
10 bí kíp để không bao giờ 'bị bỏ rơi' của siêu mẫu Hà Anh 10 bí kíp để không bao giờ 'bị bỏ rơi' của siêu mẫu Hà Anh Đừng ai nghĩ rằng mình xấu xí, cũng đừng tự so sánh mình với người khác để tự ti, và lại càng không bao giờ nên cho rằng mình quá bận (thực chất là lười) để làm mình xinh đẹp hơn.
Mách chiêu trở thành người chồng hoàn hảo (P.cuối) Mách chiêu trở thành người chồng hoàn hảo (P.cuối) Muốn trở thành người chồng tốt và hoàn hảo trong mắt vợ, thật chẳng quá khó đâu nhé các 'đấng mày râu'.
Mách 'chiêu' trở thành người chồng hoàn hảo (P.2) Mách 'chiêu' trở thành người chồng hoàn hảo (P.2) Muốn trở thành người chồng tốt và hoàn hảo trong mắt vợ, thật chẳng quá khó đâu nhé các đấng mày râu. Mách các anh em một vài ‘chiêu thức’ để luôn đẹp trong mắt nàng.
Mách 'chiêu' trở thành người chồng hoàn hảo (P.1) Mách 'chiêu' trở thành người chồng hoàn hảo (P.1) Muốn trở thành người chồng tốt và hoàn hảo trong mắt vợ, thật chẳng quá khó đâu nhé các đấng mày râu. Mách các anh em một vài ‘chiêu thức’ để luôn đẹp trong mắt nàng.
Những lưu ý khi lấy chồng bằng tuổi Những lưu ý khi lấy chồng bằng tuổi Khi yêu người bằng tuổi hẳn là lãng mạn, và có nhiều điều thú vị. Nhưng khi đến hôn nhân, nhiều người vẫn thường đặt ra câu hỏi liệu lấy người bằng tuổi có hạnh phúc không? Hay có nên kết hôn với người bằng tuổi mình?
Trang trước, [1], 2, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, ngoai tinhphu nu, cong so, me chong nang dau
X
CNT2T3T4T5T6T7