Bé sơ sinh mới chào đời đã là trẻ thông minh nếu có những đặc điểm này

Bà mẹ nào cũng mong mỏi con mình sinh ra thông minh trời phú. Đây là cách kiểm tra.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
25 từ mà mọi bé 2 tuổi đều phải nói được 25 từ mà mọi bé 2 tuổi đều phải nói được Bé nhà bạn đã bước sang tuổi thứ 2? Hãy dạy cho bé 25 từ đơn giản và quen thuộc sau để bé đạt được sự phát triển ổn định nhất.
2 kiểu nấu ăn phổ biến của mẹ Việt âm thầm làm giảm trí thông minh của con 2 kiểu nấu ăn phổ biến của mẹ Việt âm thầm làm giảm trí thông minh của con Thực phẩm có khả năng tăng cường trí thông minh cho trẻ nhỏ, tuy nhiên cũng là “con dao hai lưỡi” làm giảm trí thông minh, suy giảm trí nhớ. Thực phẩm chiên xào, quá mặn nằm trong số đó.
7 điều cha mẹ nên làm để tăng chỉ số thông minh của trẻ 7 điều cha mẹ nên làm để tăng chỉ số thông minh của trẻ Có rất nhiều cách đơn giản và đáng ngạc nhiên giúp tăng chỉ số IQ của trẻ.
5 loại rau giàu canxi hơn sữa giúp bé cao vượt trội 5 loại rau giàu canxi hơn sữa giúp bé cao vượt trội Sữa không phải là thực phẩm giàu canxi nhất giúp trẻ cao lớn, thông minh. 5 loại rau dưới đây còn giàu canxi hơn cả sữa.
Cách kích thích trí thông minh trẻ 4-6 tháng tuổi tăng vọt của người Nhật Cách kích thích trí thông minh trẻ 4-6 tháng tuổi tăng vọt của người Nhật Trong giai đoạn từ 4-6 tháng tuổi, trẻ đã có phản xạ đáp lại lời nói của cha mẹ.
Để con hạnh phúc, đừng quên nói với trẻ 9 điều này mỗi ngày Để con hạnh phúc, đừng quên nói với trẻ 9 điều này mỗi ngày Mỗi cụm từ bố mẹ nói với các con mỗi ngày để lại dấu ấn, ảnh hưởng đến sự phát triển nhân cách và thái độ của con trong suốt cuộc đời.
Ngỡ ngàng với lý do học sinh Nhật Bản thường đi chân đất Ngỡ ngàng với lý do học sinh Nhật Bản thường đi chân đất Trẻ em Nhật Bản được dạy đi chân trần không những vì nét văn hóa mà nó còn rất tốt cho sức khỏe của trẻ, kết quả học tập.
Chỉ cần 3 phút mỗi ngày, người Nhật kích trí thông minh cho con 0 - 3 tháng tăng vượt bậc Chỉ cần 3 phút mỗi ngày, người Nhật kích trí thông minh cho con 0 - 3 tháng tăng vượt bậc Từ 0 - 3 tháng tuổi là giai đoạn mà trẻ em có khả năng tiếp nhận lớn nhất. Cha mẹ nên cố gắng phát triển cả 5 giác quan của trẻ trong thời điểm này.
Các trò chơi theo từng tháng kích thích trí não cho trẻ dưới 12 tháng tuổi Các trò chơi theo từng tháng kích thích trí não cho trẻ dưới 12 tháng tuổi Mỗi tháng tuổi, trẻ cần các trò chơi khác nhau để phát triển đầy đủ cả thể chất lẫn trí tuệ.
7 hoạt động nhẹ nhàng kích thích trí não, giúp trẻ thông minh từ nhỏ 7 hoạt động nhẹ nhàng kích thích trí não, giúp trẻ thông minh từ nhỏ Thay vì cho bé nghe nhạc, bạn nên cho con học một loại nhạc cụ thay thế.
16 câu nói cha mẹ tưởng vô hại nhưng lại khiến con suy sụp 16 câu nói cha mẹ tưởng vô hại nhưng lại khiến con suy sụp "Nhìn con nhà người ta xem", "con phải thấy xấu hổ về mình chứ",...là những câu nói "đầu môi" của nhiều bậc phụ huynh đem lại cho con trẻ nhiều tổn thương.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7