Các trò chơi theo từng tháng kích thích trí não cho trẻ dưới 12 tháng tuổi

27/09/2016 13:41:00 Mỗi tháng tuổi, trẻ cần các trò chơi khác nhau để phát triển đầy đủ cả thể chất lẫn trí tuệ.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
7 hoạt động nhẹ nhàng kích thích trí não, giúp trẻ thông minh từ nhỏ 7 hoạt động nhẹ nhàng kích thích trí não, giúp trẻ thông minh từ nhỏ 22/09/2016 16:53:00 Thay vì cho bé nghe nhạc, bạn nên cho con học một loại nhạc cụ thay thế.
16 câu nói cha mẹ tưởng vô hại nhưng lại khiến con suy sụp 16 câu nói cha mẹ tưởng vô hại nhưng lại khiến con suy sụp "Nhìn con nhà người ta xem", "con phải thấy xấu hổ về mình chứ",...là những câu nói "đầu môi" của nhiều bậc phụ huynh đem lại cho con trẻ nhiều tổn thương.
Mẹ cho con ăn 5 thực phẩm này để cả năm bổ não, tăng trí nhớ Mẹ cho con ăn 5 thực phẩm này để cả năm bổ não, tăng trí nhớ Một số thực phẩm chứa các hợp chất giúp chống lão hóa não bộ và phát triển nơ-ron thần kinh.
27 trò chơi nho nhỏ giúp bé thông minh hơn bạn cùng trang lứa 27 trò chơi nho nhỏ giúp bé thông minh hơn bạn cùng trang lứa Trí thông minh rất linh hoạt và có nhiều điều cha mẹ có thể làm mỗi ngày để rèn luyện cho con.
8 đặc điểm trên cơ thể nhận diện con bạn có thông minh hay không? 8 đặc điểm trên cơ thể nhận diện con bạn có thông minh hay không? Các nhà khoa học cho rằng để biết một người thông minh như thế nào chỉ cần nhìn vào đôi mắt, ngón tay, trán hay bất cứ bộ phận nào trên cơ thể họ.
23 mẹo siêu đơn giản giúp con thông minh từ bé 23 mẹo siêu đơn giản giúp con thông minh từ bé Cho bé soi gương, cù ki vào chân,....là những hành động nhỏ nhưng giúp trẻ phát triển trí thông minh từ rất sớm.
Sắp khai giảng, mách mẹ 6 thực phẩm bổ não giúp trẻ thông minh, nhớ lâu Sắp khai giảng, mách mẹ 6 thực phẩm bổ não giúp trẻ thông minh, nhớ lâu Mách mẹ top 6 thực phẩm giúp tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung ở trẻ.
6 lý do trẻ thuận tay trái là những em bé có cuộc sống sung sướng sau này 6 lý do trẻ thuận tay trái là những em bé có cuộc sống sung sướng sau này Cha mẹ đừng nên quá lo lắng khi thấy con mình không giống “con nhà người ta”.
6 thói quen mẹ nên làm hàng ngày giúp con cực giỏi sáng tạo khi lớn 6 thói quen mẹ nên làm hàng ngày giúp con cực giỏi sáng tạo khi lớn Qua những hoạt động thường ngày và sự giao tiếp, trẻ sẽ bộc lộ mức độ sáng tạo của mình.
Trẻ chậm nói có thêm 7 biểu hiện này là em bé thông minh bẩm sinh Trẻ chậm nói có thêm 7 biểu hiện này là em bé thông minh bẩm sinh Nhóm “Hội chứng Einstein” là những đứa trẻ chậm nói nhưng hóa ra lại có bộ não thiên tài.
Những sai lầm cha mẹ Việt thường mắc khiến trẻ kém thông minh Những sai lầm cha mẹ Việt thường mắc khiến trẻ kém thông minh Có những hành động thường ngày của bố mẹ tưởng chừng vô hại nhưng lại có thể làm giảm trí thông minh của trẻ.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7