5 loại rau giàu canxi hơn sữa giúp bé cao vượt trội

23/10/2016 13:21:10 Sữa không phải là thực phẩm giàu canxi nhất giúp trẻ cao lớn, thông minh. 5 loại rau dưới đây còn giàu canxi hơn cả sữa.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Cách kích thích trí thông minh trẻ 4-6 tháng tuổi tăng vọt của người Nhật Cách kích thích trí thông minh trẻ 4-6 tháng tuổi tăng vọt của người Nhật 22/10/2016 13:00:35 Trong giai đoạn từ 4-6 tháng tuổi, trẻ đã có phản xạ đáp lại lời nói của cha mẹ.
Để con hạnh phúc, đừng quên nói với trẻ 9 điều này mỗi ngày Để con hạnh phúc, đừng quên nói với trẻ 9 điều này mỗi ngày 22/10/2016 08:22:00 Mỗi cụm từ bố mẹ nói với các con mỗi ngày để lại dấu ấn, ảnh hưởng đến sự phát triển nhân cách và thái độ của con trong suốt cuộc đời.
Ngỡ ngàng với lý do học sinh Nhật Bản thường đi chân đất Ngỡ ngàng với lý do học sinh Nhật Bản thường đi chân đất Trẻ em Nhật Bản được dạy đi chân trần không những vì nét văn hóa mà nó còn rất tốt cho sức khỏe của trẻ, kết quả học tập.
Chỉ cần 3 phút mỗi ngày, người Nhật kích trí thông minh cho con 0 - 3 tháng tăng vượt bậc Chỉ cần 3 phút mỗi ngày, người Nhật kích trí thông minh cho con 0 - 3 tháng tăng vượt bậc Từ 0 - 3 tháng tuổi là giai đoạn mà trẻ em có khả năng tiếp nhận lớn nhất. Cha mẹ nên cố gắng phát triển cả 5 giác quan của trẻ trong thời điểm này.
Các trò chơi theo từng tháng kích thích trí não cho trẻ dưới 12 tháng tuổi Các trò chơi theo từng tháng kích thích trí não cho trẻ dưới 12 tháng tuổi Mỗi tháng tuổi, trẻ cần các trò chơi khác nhau để phát triển đầy đủ cả thể chất lẫn trí tuệ.
7 hoạt động nhẹ nhàng kích thích trí não, giúp trẻ thông minh từ nhỏ 7 hoạt động nhẹ nhàng kích thích trí não, giúp trẻ thông minh từ nhỏ Thay vì cho bé nghe nhạc, bạn nên cho con học một loại nhạc cụ thay thế.
16 câu nói cha mẹ tưởng vô hại nhưng lại khiến con suy sụp 16 câu nói cha mẹ tưởng vô hại nhưng lại khiến con suy sụp "Nhìn con nhà người ta xem", "con phải thấy xấu hổ về mình chứ",...là những câu nói "đầu môi" của nhiều bậc phụ huynh đem lại cho con trẻ nhiều tổn thương.
Mẹ cho con ăn 5 thực phẩm này để cả năm bổ não, tăng trí nhớ Mẹ cho con ăn 5 thực phẩm này để cả năm bổ não, tăng trí nhớ Một số thực phẩm chứa các hợp chất giúp chống lão hóa não bộ và phát triển nơ-ron thần kinh.
27 trò chơi nho nhỏ giúp bé thông minh hơn bạn cùng trang lứa 27 trò chơi nho nhỏ giúp bé thông minh hơn bạn cùng trang lứa Trí thông minh rất linh hoạt và có nhiều điều cha mẹ có thể làm mỗi ngày để rèn luyện cho con.
8 đặc điểm trên cơ thể nhận diện con bạn có thông minh hay không? 8 đặc điểm trên cơ thể nhận diện con bạn có thông minh hay không? Các nhà khoa học cho rằng để biết một người thông minh như thế nào chỉ cần nhìn vào đôi mắt, ngón tay, trán hay bất cứ bộ phận nào trên cơ thể họ.
23 mẹo siêu đơn giản giúp con thông minh từ bé 23 mẹo siêu đơn giản giúp con thông minh từ bé Cho bé soi gương, cù ki vào chân,....là những hành động nhỏ nhưng giúp trẻ phát triển trí thông minh từ rất sớm.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7