Cứ nghĩ con hành động như thế là hư, hóa ra đó là biểu hiện của trí thông minh

Bố mẹ thường nhầm tưởng một số hành vi của trẻ là hư, không được dạy dỗ cẩn thận. Nhưng sự thật không phải như vậy đâu!
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Trẻ thông minh phải ngủ xuyên đêm, nhưng nếu con không chịu ngủ? Đây là bí kíp cho mẹ Trẻ thông minh phải ngủ xuyên đêm, nhưng nếu con không chịu ngủ? Đây là bí kíp cho mẹ Kết quả nghiên cứu của đại học Harvard đã chỉ ra rằng: trẻ có giấc ngủ đêm dài và sâu thường có trí thông minh vượt trội hơn những em bé khác.
Hai bộ phận này của bé sơ sinh, càng được chạm nhiều trẻ càng thông minh Hai bộ phận này của bé sơ sinh, càng được chạm nhiều trẻ càng thông minh Muốn con thông minh, mẹ đừng bỏ lỡ những điểm này.
Nguy hiểm khôn lường khi mẹ để mặc con tự khóc thì tự nín Nguy hiểm khôn lường khi mẹ để mặc con tự khóc thì tự nín Nếu bạn đang nuôi con theo phương pháp để con khóc chán rồi tự nín, thì hoàn toàn sai lầm và đang dần làm mất hết những kĩ năng của bé.
7 biểu hiện trẻ sơ sinh thông minh sẽ làm được từ khi mới lọt lòng 7 biểu hiện trẻ sơ sinh thông minh sẽ làm được từ khi mới lọt lòng Cần nhận diện những dấu hiệu thông minh ở trẻ ngay từ khi mới sinh để biết hướng điều chỉnh và phát triển cho con.
Ngừng hỏi vì sao con không giỏi giang nếu mẹ cứ đối xử thế này với con Ngừng hỏi vì sao con không giỏi giang nếu mẹ cứ đối xử thế này với con Chắc hẳn đây là lý do vì sao những đứa trẻ sinh ra trong một gia đình hay cãi vã thường có biểu hiện tiêu cực, chán nản và kém thông minh.
90% mẹ Việt phạt con theo cách này khiến trẻ càng lớn càng kém thông minh 90% mẹ Việt phạt con theo cách này khiến trẻ càng lớn càng kém thông minh Trừng phạt con theo cách này khi con mắc lỗi có thể làm giảm chỉ số IQ và càng làm gia tăng tình trạng hung hăng ở trẻ.
Ngừng than thở vì sao con kém thông minh nếu mẹ vẫn bỏ qua những món ăn này bữa sáng Ngừng than thở vì sao con kém thông minh nếu mẹ vẫn bỏ qua những món ăn này bữa sáng Bí quyết giúp những đứa trẻ "thần đồng" có trí nhớ siêu phàm luôn "nằm gọn" trong đĩa thức ăn mỗi sáng.
Bé sơ sinh mới chào đời đã là trẻ thông minh nếu có những đặc điểm này Bé sơ sinh mới chào đời đã là trẻ thông minh nếu có những đặc điểm này Bà mẹ nào cũng mong mỏi con mình sinh ra thông minh trời phú. Đây là cách kiểm tra.
25 từ mà mọi bé 2 tuổi đều phải nói được 25 từ mà mọi bé 2 tuổi đều phải nói được Bé nhà bạn đã bước sang tuổi thứ 2? Hãy dạy cho bé 25 từ đơn giản và quen thuộc sau để bé đạt được sự phát triển ổn định nhất.
2 kiểu nấu ăn phổ biến của mẹ Việt âm thầm làm giảm trí thông minh của con 2 kiểu nấu ăn phổ biến của mẹ Việt âm thầm làm giảm trí thông minh của con Thực phẩm có khả năng tăng cường trí thông minh cho trẻ nhỏ, tuy nhiên cũng là “con dao hai lưỡi” làm giảm trí thông minh, suy giảm trí nhớ. Thực phẩm chiên xào, quá mặn nằm trong số đó.
7 điều cha mẹ nên làm để tăng chỉ số thông minh của trẻ 7 điều cha mẹ nên làm để tăng chỉ số thông minh của trẻ Có rất nhiều cách đơn giản và đáng ngạc nhiên giúp tăng chỉ số IQ của trẻ.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nubao giao duc, tre bieng an, bo oi minh di dau the, giao duc
X
CNT2T3T4T5T6T7