Mẹo trang điểm cho người có gò má cao, sống mũi thấp!
Mẹo trang điểm cho người có gò má cao, sống mũi thấp!

Mẹo trang điểm cho người có gò má cao, sống mũi thấp!

Thứ Bảy, ngày 14/03/2009 06:00 AM (GMT+7)
Sự kiện: Trang điểm mắt

(EVA.VN) Gò má cao, sống mũi thấp là những nhược điểm rất khó để “che đậy” mỗi khi trang điểm.

Hướng dẫn bí quyết trang điểm mắt đẹp quyến rũ dành cho bạn gái

 
 
Bởi nó là một phần cấu tạo trên khuôn mặt của bạn, nên không thể thay thế được. Khi bị những nhược điểm này, người ta thường nghĩ ngay tới việc đi phẫu thuật thẩm mĩ, tuy nhiên giải pháp này tốn kém và không an toàn nên ít người áp dụng.
 

Chỉ cần một chút nguyên liệu,


Vậy có cách nào để giảm bớt những nhược điểm này không?

Với sống mũi thấp:

Trước hết, dùng phấn phủ và kem lót màu nâu đánh đều khắp mặt, không nên dùng phấn trắng vì sẽ làm lộ rõ phần che khuyết điểm ở mũi.

Sau khi dùng kem lót để che bớt khuyết điểm, thì tiến hành đánh dọc hai bên cánh mũi bắt đầu từ chân mày chạy dọc xuống bằng phấn màu nâu đậm hơn để giữa mũi nổi lên, tạo cảm giác cao hơn, sau đó đánh sáng hơn ở phần sống mũi. Bạn nên sử dụng màu của sống mũi cùng với tông màu của da mặt.
 

 với cách trang điểm khéo,


* Nếu mũi dài, hãy dùng phấn nâu đánh đậm phía dưới chóp mũi. Nếu mũi gãy, đánh hai bên sống mũi đậm. Tuy nhiên không nên vẽ thành khối, tạo đường sắc sảo mà đánh tán phấn cho tự nhiên, không tạo ranh giới rõ giữa hai màu.

* Với những người mũi thấp, màu mắt nên sử dụng là gam màu tối, trầm. Ở chân mày nên dùng phấn nâu tán nhẹ theo đường chân mày.

Sau khi khắc phục nhược điểm trên sống mũi thấp, bạn cần tạo điểm nhấn cho khuôn mặt của mình bằng việc sử dụng màu môi thật sáng. Bởi việc sử dụng màu môi sáng, tươi tắn, người nhìn sẽ chú ý vào điểm nhấn và quên đi những khuyết điểm trên mũi của bạn.

 
Với gò má cao: Để làm cho gò má cao trở nên hài hòa với khuôn mặt, nên dùng kem lót có độ sáng, tối để chỉnh hình khuôn mặt.
 

là có thể bạn sẽ rất ngạc nhiên!


Dùng chổi tán phấn má từ đỉnh ngoài của gò má kéo ngang mang tai. Tán phấn nhạt ở gò má và đậm phía thái dương sẽ tạo cảm giác gò má thấp, khuôn mặt trở nên bầu bĩnh hơn.

Khi đanh phấn má với người có gò má cao nên chọn những tông màu như hồng cam, hồng phớt để đánh. Khi đánh tuyệt đối không được đánh phết, nếu không, gò má bạn trông sẽ cao hơn và mất cân đối. Cách tốt nhất khi đánh nên dùng chổi cây, đưa nhẹ từ phần má lên thái dương theo hình elip để phấn được đều khắp khuôn mặt.
 

Thông tin tư vấn bởi evashop.vn
Website: www.evashop.vn
ĐT: 1900.1571
Bạt ngàn đồ chơi khuyến mãi tại DECA.VN Bạt ngàn đồ chơi khuyến mãi tại DECA.VN
Hàng trăm mẫu đồ chơi chất lượng và an toàn, của các thương...
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Mẹo trang điểm cho người có gò má cao, sống mũi thấp!


Lam Dep 2014 | Chia sẻ những Bí Quyết Làm Đẹp cho phụ nữ


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

bao phu nu, sao hot, sao, hau truong, ngoi sao, tin tuc, soi sao, sao viet, thoi trang, eva.vn..., showbiz, the gioi phu nu, tin hot, showbiz Viet, Eva, lam me, ba bau, lam dep, dien vien, ca si, Trang Diemlich van nienmang thaitinh yeu gioi tinhhai hoai linhTam su tinh yeunau anbao, Tin tuc trong ngay, PHU NU, Thoi trang tre, Bao gia dinhbi quyet lam dep,  duong da, the duc tham my
X
CNT2T3T4T5T6T7