Tự vẽ móng hoa bướm
Tự vẽ móng hoa bướm

Tự vẽ móng hoa bướm

Thứ Bảy, ngày 22/08/2009 09:30 AM (GMT+7)

(Eva.vn) Chuẩn bị cho 2 ngày cuối tuần với nhiều kế hoạch vui chơi, hãy tô điểm cho đôi tay thêm màu sắc lấp lánh. Bạn sẽ nổi bật với cánh bướm rập rờn và những cánh hoa xinh xinh đấy.

Chúng ta bắt đầu thực hiện với các bước dưới đây:
 
Bước 1: Các bạn dùng sơn vàng sơn lên móng để làm nền.
 

 
Bước 2: Các bạn dùng sơn trắng (màu đen trong hình chỉ mang tính chất thêm vào để họa tiết trông được rõ ràng hơn) vẽ bông và lá bên dưới góc trái của móng.
 


Bước 3: Phần trên móng các bạn dùng sơn trắng vẽ bướm nghiêng.
 

 
Bước 4: Các bạn dùng màu cam, vàng, hồng, tím vẽ bông lên phần màu trắng mà các bạn đã vẽ trước ở bước 2. Sau đó các bạn điểm màu lên cánh bướm theo hình vẽ.
 


Bước 5: Các bạn vẽ đường viền cho cánh bướm bằng màu đen cho bướm thêm sắc sảo.
 
Thêm vào đó, phần dưới các bạn vẽ lá hoa chen vào giữa những bông hoa và chấm thêm những chấm nhỏ vào những khoảng trống cho hoa thêm nhiều màu sắc và sinh động.
 
 
 

Theo Vẻ đẹp Việt

Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Tự vẽ móng hoa bướm


Lam Dep 2014 | Chia sẻ những Bí Quyết Làm Đẹp cho phụ nữ


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

bao phu nu, sao hot, sao, hau truong, ngoi sao, tin tuc, soi sao, sao viet, thoi trang, eva.vn..., showbiz, the gioi phu nu, tin hot, showbiz Viet, Eva, lam me, ba bau, lam dep, dien vien, ca si, Trang Diemlich van nienmang thaitinh yeu gioi tinhhai hoai linhTam su tinh yeunau anbao, Tin tuc trong ngay, PHU NU, Thoi trang tre, Bao gia dinhbi quyet lam dep,  duong da, the duc tham my
X
CNT2T3T4T5T6T7