Thứ Sáu, ngày 15/08/2014 00:00 AM (GMT+7)

Bí quyết lên đỉnh là những câu chuyện xung quanh việc thăng hoa, lên đỉnh của các đôi khi quan hệ tình dục.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Học lỏm nghệ thuật "yêu" từ Kama Sutra Học lỏm nghệ thuật "yêu" từ Kama Sutra Kama Sutra giúp phụ nữ biết cách giữ chân người đàn ông của mình và giúp bản thân có được những cảm giác thỏa mãn thực sự sau “yêu”.
Đêm tân hôn đừng "yêu" nhiều quá Đêm tân hôn đừng "yêu" nhiều quá "Yêu" quá nhiều trong đêm tân hôn có thể khiến cho người vợ sợ hãi và bị ám ảnh.
"To mồm" trên giường dễ đạt khoái cảm "To mồm" trên giường dễ đạt khoái cảm Người luôn tạo ra sự "ồn ào" trên giường sẽ nhanh lên đỉnh hơn người "im thin thít".
Lục đục vì "tinh binh" Lục đục vì "tinh binh" Có tới 30% đàn ông trên thế giới phải sống chung với căn bệnh xuất tinh sớm.
Đàn ông ghét nhất phụ nữ "nằm im" Đàn ông ghét nhất phụ nữ "nằm im" Phụ nữ nghĩ chỉ cần nằm và chờ đợi sự ân ái từ chồng? Đó là điều đàn ông ghét nhất bạn ạ.
Những nơi nào khiến "chuyện ấy" tồi tệ nhất? Những nơi nào khiến "chuyện ấy" tồi tệ nhất? Không phải địa điểm nào cũng khiến "chuyện ấy" thú vị, đôi khi nó làm cho bạn thật...tệ hại.
Tin tưởng bạn đời để tình dục thăng hoa Tin tưởng bạn đời để tình dục thăng hoa Đời sống tình dục thỏa mãn chắc chắn là một phần trong một cuộc hôn nhân hạnh phúc.
Tưởng sexy nhưng hóa ra lại phản tác dụng Tưởng sexy nhưng hóa ra lại phản tác dụng Trong chuyện “yêu”, có những điều chị em vốn tưởng sẽ khiến các đấng mày râu ngất ngây và ngập tràn cảm hứng nhưng trên thực tế lại tạo ra những tác động hoàn toàn ngược lại.
Những điều chưa tỏ về chuyện yêu Những điều chưa tỏ về chuyện yêu Hãy cùng tìm hiểu những điều ít biết về chuyện ấy để tăng lửa cho đời sống tình dục của mình.
Thuốc lá và sex Thuốc lá và sex Các bác sĩ không có gì nghi ngờ: không chỉ có thể hủy hoại sức khỏe, thuốc lá cũng tàn phá sinh hoạt… tình dục. Bằng cách nào?
Để thăng hoa đừng vờ "lên đỉnh" Để thăng hoa đừng vờ "lên đỉnh" Một trong những bí quyết để "chuyện ấy" thăng hoa là đừng giả vờ có khoái cảm.
Giúp nàng cải thiện những “mùa khô” Giúp nàng cải thiện những “mùa khô” Theo chuyên gia, hiện tượng “khô hạn” âm đạo có thể tấn công phụ nữ ở nhiều lứa tuổi.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tags:

Bi quyet len dinh, len dinh, thang hoa, lam tinh, an ai, sex, quan he tinh duc, chuyen ay, chuyen phong the

Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mạivn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7