Võ Hoàng Yến: "Tôi đẹp hơn nhờ dáng siêu mỏng"
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến

Võ Hoàng Yến: "Tôi đẹp hơn nhờ dáng siêu mỏng"

Thứ Sáu, ngày 15/06/2012 11:45 AM (GMT+7)

Để có được vóc dáng siêu mỏng, siêu mẫu đã tốn nhiều công sức cho việc ăn kiêng và luyện tập thể thao

Thời Trang EVA cập nhật những mẫu Thời Trang Công Sở đẹp nhất, là nơi bạn thể hiện phong cách của mình. Đồng thời giới thiệu những xu hướng Thời Trang Thu Đông 2014, những mẫu Áo khoác cực HOT, Tư vấn chia sẻ những bí quyết Mặc Đẹp mỗi ngày trên Eva.vn.

Sau một thời gian vắng bóng trên các sàn diễn thời trang Việt, Hoàng Yến bất ngờ xuất hiện trong một event tại TP.HCM, cô khiến nhiều người phải ngỡ ngàng bởi ngoại hình thay đổi quá nhanh của mình, từ một siêu mẫu đầy đặn, cô bổng trở nên gầy hốc hác. Nhiều người nghi ngại và thắc mắc về sự thay đổi của siêu mẫu. Cũng có nhiều ý kiến cho rằng cô đã sử dụng một số biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ, bác bỏ về tin đồn này, Hoàng Yến cởi mở khi chia sẻ với Eva về lí do cô giảm cân.

Trong một thời gian vắng bóng trên các sàn diễn Việt, sự trở lại của chị với ngoại hình siêu gầy đã khiến không ít người ngỡ ngàng, tại sao chị thay đổi như vậy?

Tôi biết là mọi người đang nói rất nhiều về sự thay đổi của mình, nhưng đây là cách chọn lựa của tôi, tôi muốn thay đổi hình ảnh của mình, và tôi chọn cách giảm cân, hướng đến hình ảnh của một siêu mẫu có tiêu chuẩn quốc tế và chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, tôi còn có lí do riêng nữa.

Lí do thực sự khiến chị thay đổi ngoại hình của mình?

Có rất nhiều lí do mà tôi muốn thay đổi hình ảnh của mình. Trước đây tôi bị một số tờ báo nói về ngoại hình của mình quá đầy đặn so với tiêu chuẩn của một siêu mẫu, khi nghe những ý kiến này tôi rất buồn, bạn biết đó, tâm lí của một người mẫu bị chê là mập và tròn thì rất là đụng chạm, tôi tự nhận thấy xấu hổ và quyết tâm giảm cân để lấy lại hình ảnh của mình. Hơn nữa, hiện nay những người mẫu có ngoại hình gầy thường được chuộng hơn, một người mẫu có vóc dáng xương xương dễ được các nhà tổ chức show chọn lựa, bởi họ dễ dàng thích nghi với nhiều phong cách và cũng hợp với xu hướng quốc tế.

Như vậy là chị từng bị từ chối ở nhiều show diễn nên chị phải giảm cân?

Tôi chưa từng bị từ chối ở bất kì show diễn nào tại Việt Nam cả, nhưng với ngoại hình của mình trước đây tôi nhận thấy mình khó có thể nhận show quốc tế, bởi họ có yêu cầu rất khắt khe về chiều cao, cân nặng và tác phong chuyên nghiệp. Tôi tự nhận thấy mình cần có sự thay đổi để có thế tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Võ Hoàng Yến: "Tôi đẹp hơn nhờ dáng siêu mỏng" - 1

Vẻ đẹp trong sáng khi Hoàng Yến mới vào nghề

Võ Hoàng Yến: "Tôi đẹp hơn nhờ dáng siêu mỏng" - 2

Cô thay đổi nhanh chóng theo thời gian

Với ngoại hình 'mình hạc xuơng mai' như hiện nay chị sẽ có nhiều show quốc tế?

Là một người mẫu thì việc hướng đến thị trường quốc tế là điều mong mỏi chung chứ không phải của riêng Hoàng Yến, như bạn biết, có 2 dạng model, một là trình diễn hai là mẫu ảnh, cái mà Yến muốn hướng đến là hình ảnh của 1 người mẫu chuyên nghiệp trên sàn diễn thời trang. Khi xem một show diễn thời trang bạn sẽ nghĩ nó rất đơn giản là chỉ việc đi trên một đường thẳng nhưng mọi việc đều không hề đơn giản như vậy. Để đáp ứng những yêu cầu của một sàn diễn chuyên nghiệp, việc đầu tiên bạn phải đáng ứng đủ chiều cao cân nặng, sau đó bạn phải trãi qua nhiều phong cách trình diễn để hợp với yêu cầu của nhiều NTK và yêu cầu của phong cách trang phục.

Để có được thân hình siêu mỏng, thời gian qua chị đã thực hiện chế độ giảm cân nghiêm ngặt?

Có thể nói chế độ ăn kiêng mà tôi đang theo rất khắc nghiệt, bản thân tôi ngay từ đầu đã nghĩ là không theo nổi, nhưng tôi lại nghĩ đến những bài báo góp ý về ngoại hình đầy đặn lại thấy buồn và quyết tâm giảm cân lại càng cao hơn. Tôi buộc phải nghiêm khắc với chính mình.

Võ Hoàng Yến: "Tôi đẹp hơn nhờ dáng siêu mỏng" - 3

Vì bị chê là quá đầy đặn, siêu mẫu quyết tâm giảm cân và cô đạt được những gì mình muốn

Chế độ ăn kiêng đó như thế nào?

Trước mỗi buổi chụp hình tôi không được uống bất kì loại nước nào trong vòng 1 ngày, trong những ngày đó, tôi chỉ có thể uống 1 lượng nước trà vừa đủ, vì nước trà không giữ nước và không làm tăng cân. Còn về chế độ ăn, tôi ăn kiêng hoàn toàn các món ăn chứa dầu mỡ, chiên xào. Chế độ tập thể dục của tôi cũng rất khắt khe, tôi đi tập mỗi ngày, có nhiều bài tập  luyện rất phức tạp. Kết quả là tôi đã giảm cân như mong muốn.

Việc chị thay đổi hình ảnh quá nhanh khiến nhiều người nghi ngờ chị dùng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ?

Tôi khẳng định mình không sử dụng bất cứ phương pháp phẫu thuật nào cả, tất cả những gì tôi thực hiện đều chia sẻ với bạn cả rồi, còn về phẫu thuật thẩm mỹ như người ta nói tôi gọt mặt hay có sự can thiệp của thẩm mỹ là hoàn toàn không có.

Có thông tin cho rằng, chị vừa trải qua giai đoạn đau khổ của tình yêu nên chị bị sụt cân một cách thê thảm?

Tôi cũng đoán được có rất nhiều câu chuyện được thêu dệt quanh chuyện tôi giảm cân, tình cảm hiện tại của tôi rất tốt đẹp, như tôi đã chia sẻ vì tôi muốn hướng đến hình ảnh mới trong mắt công chúng nên tôi thay đổi và tôi cũng hướng đến những tiêu chuẩn quốc tế vì yêu cầu công việc.

Võ Hoàng Yến: "Tôi đẹp hơn nhờ dáng siêu mỏng" - 4

Hoàng Yến hướng đến mẫu hình của các siêu mẫu thế giới (Ảnh: Kim, stylist: Tân Đà Lạt)

Khi nhìn những hình ảnh của chị người ta lại hình dung đến những siêu mẫu mình mỏng thế giới đã từng trải qua những con bạo bệnh vì chế độ giảm cân, chị có lo sợ ngày nào đó mình lâm vào tình trạng tương tự không?

Không, thật ra tôi có thể điều khiển chế độ ăn kiêng của mình, bản thân tôi mập lên rất dễ, tôi có thể điều chỉnh ngoại hình của mình khá nhanh, nên sẽ không có chuyện tôi mắc bệnh nặng hay như những siêu mẫu thế giới mà bạn nhắc đến, bản thân tôi tự biết và điều chính số cân nặng của mình khi cần thiết. Hiện tại tôi muốn tạo phong cách mới, cái nhìn khác đi về siêu mẫu Hoàng Yến, tôi nghĩ người xem sẽ sớm quen với hình ảnh mới của mình.

Dàn mẫu của VNNTM hiện cũng rất gầy, chị lo sợ sẽ bị đàn em vượt mặt nên nhanh chóng thay đổi để phù hợp với thị hiếu của thị trường thời trang?

Tôi không nghĩ là mình lo sợ hơn thua gì ở đây cả, bản thân là một người mẫu nên tôi nhận thức được mình cần thay đổi, chỉ vậy thôi. Hơn nữa thị trường người mẫu ở Việt Nam đang ngày càng thay đổi, vẻ đẹp siêu gầy cũng được ưa chuộng hơn, lớp người mẫu đàn em hiện nay đã dáp ứng được thị hiếu này. Tôi là lớp người mẫu 'đàn chị' tôi nghĩ mình cần thay đổi để phù hợp hơn với thị hiếu người xem và yêu cầu nghề nghiệp.

Việc chị quá gầy khiến nhiều người ghi ngại và lo lắng cho tình hình sức khỏe của chị?

Tôi biết, mọi người đang rất nghi ngại vì thân hình siêu mỏng sẽ không đảm bảo được sức khỏe, tôi cũng chia sẻ về điều này, tôi rất khỏe mạnh, thậm chí là còn khỏe hơn trước đây, nhiều bạn bè gặp tôi cũng rất ngạc nhiên về tôi, mọi người cứ nghĩ dạo này tôi xanh xao vàng vọt nhưng gặp tôi bạn sẽ thấy tôi thay đổi như vậy là rất đúng.

Gia đình chị có lo ngại cho sự thay đổi này của chị?

Ban đầu thấy tôi nhịn ăn, thì khá lo, nhưng tôi ăn kiêng theo phương pháp và chế độ khắt khe của bác sĩ, thì gia đình tôi đã yên tâm, hiện nay tôi rất khỏe mạnh nên không có gì đáng lo cả.

Cám ơn chị đã chia sẻ, chúc chị luôn thành công.

Song Anh (Eva.vn)
Thông tin doanh nghiệp
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới 50% Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới...
Deca.vn tặng coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Bé ngủ ngon nhờ gối hỗ trợ chống trào ngược Bé ngủ ngon nhờ gối hỗ trợ chống trào...
Loại gối này hỗ trợ chống trào ngược sau khi ăn, giúp tăng...
Nhiệt kế điện tử - tiện ích gấp đôi khi bé sốt Nhiệt kế điện tử - tiện ích gấp đôi khi...
Nhiệt kế điện tử cho kết quả chỉnh xác hơn nhiệt kế truyền...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Võ Hoàng Yến: "Tôi đẹp hơn nhờ dáng siêu mỏng"


Thoi trang 2014 | Xu hướng Thời trang trẻ và Phong Cách


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi 2014, sieu mau ha anh, chung ket nhan to bi anngày phụ nữ Việt Nam
X
CNT2T3T4T5T6T7