Pax Thiên bỏ về giữa chừng trong buổi gặp Brad Pitt để điều trị tâm lý

09/12/2016 17:02:22 Hai cậu con nuôi - Maddox, Pax Thiên - mất thiện cảm với Brad Pitt từ sau vụ tranh cãi.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Angelina Jolie coi anh trai như giúp việc dù được giúp đỡ sau khi ly hôn Angelina Jolie coi anh trai như giúp việc dù được giúp đỡ sau khi ly hôn 05/12/2016 09:40:00 Thời gian mới ly hôn, anh trai chính là người đã giúp Angelina Jolie chăm các con.
Angelina Jolie đã không giữ lời hứa đưa Pax Thiên về Việt Nam Angelina Jolie đã không giữ lời hứa đưa Pax Thiên về Việt Nam Đã 5 năm kể từ lần đầu tiên Angelina Jolie đưa Pax Thiên về thăm Việt Nam.
Angelina Jolie tự tin lộ diện trước công chúng sau 2 tháng đòi ly hôn với Brad Pitt Angelina Jolie tự tin lộ diện trước công chúng sau 2 tháng đòi ly hôn với Brad Pitt Angelina Jolie hoàn toàn bình thản trong video về quyền trẻ em.
Bố mẹ nhất quyết ly hôn, bọn trẻ nhà Angelina Jolie muốn về nhà đến phát khóc Bố mẹ nhất quyết ly hôn, bọn trẻ nhà Angelina Jolie muốn về nhà đến phát khóc Trong khi Brangelina vẫn đang tranh chấp vấn đề ly hôn, bọn trẻ lại rất nhớ nhà cũ.
Angelina Jolie gầy rộc còn 34kg sau khi đệ đơn ly hôn Angelina Jolie gầy rộc còn 34kg sau khi đệ đơn ly hôn Chứng biếng ăn cùng với việc suy sụp tinh thần khiến minh tinh Hollywood trông thật tiều tụy.
Trong khi Maddox vẫn tức giận với Brad Pitt, Pax Thiên, Shiloh muốn ở với bố Trong khi Maddox vẫn tức giận với Brad Pitt, Pax Thiên, Shiloh muốn ở với bố Trước đó, Maddox tỏ rõ thái độ khó chịu với Brad Pitt trong cuộc gặp riêng.
“Nếu Brad Pitt bạo hành bọn trẻ thì Angelina Jolie đã đánh anh ấy đến chết” “Nếu Brad Pitt bạo hành bọn trẻ thì Angelina Jolie đã đánh anh ấy đến chết” Tiết lộ của cựu quân nhân Mỹ, người từng làm việc cho Brangelina khiến fan bất ngờ.
Hết tình nghĩa, Angelina và Brad bán cả biệt thự nơi tổ chức đám cưới Hết tình nghĩa, Angelina và Brad bán cả biệt thự nơi tổ chức đám cưới Cặp đôi vàng một thời cũng vừa bán thành công tòa nhà ở New Orleans, Mỹ.
Brad Pitt lại bị điều tra bạo hành, Angelina Jolie tiếp tục được nuôi các con Brad Pitt lại bị điều tra bạo hành, Angelina Jolie tiếp tục được nuôi các con Sau ngày 20/10, Angelina Jolie lại tiếp tục được nuôi 6 đứa con.
Con trai Maddox chấp nhận gặp Brad Pitt lần đầu tiên sau cáo buộc bị bố bạo hành Con trai Maddox chấp nhận gặp Brad Pitt lần đầu tiên sau cáo buộc bị bố bạo hành Được biết, Maddox và Brad Pitt đã có cuộc gặp gỡ riêng vào ngày 19/10 vừa rồi.
Con trai nuôi Maddox từ chối gặp lại Brad Pitt trong cuộc hội ngộ đầu tiên Con trai nuôi Maddox từ chối gặp lại Brad Pitt trong cuộc hội ngộ đầu tiên Mặc dù rất xúc động khi gặp các con nhưng Brad Pitt vẫn thấy hụt hẫng vì thiếu Maddox.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7