Con trai Maddox chấp nhận gặp Brad Pitt lần đầu tiên sau cáo buộc bị bố bạo hành

21/10/2016 17:11:36 Được biết, Maddox và Brad Pitt đã có cuộc gặp gỡ riêng vào ngày 19/10 vừa rồi.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Con trai nuôi Maddox từ chối gặp lại Brad Pitt trong cuộc hội ngộ đầu tiên Con trai nuôi Maddox từ chối gặp lại Brad Pitt trong cuộc hội ngộ đầu tiên 20/10/2016 09:24:30 Mặc dù rất xúc động khi gặp các con nhưng Brad Pitt vẫn thấy hụt hẫng vì thiếu Maddox.
Lộ hình ảnh đầu tiên của Angelina Jolie sau khi tuyên bố ly hôn Brad Pitt Lộ hình ảnh đầu tiên của Angelina Jolie sau khi tuyên bố ly hôn Brad Pitt 18/10/2016 14:38:58 Paparazzi đã chụp được hình ảnh nữ minh tinh và các con tại biệt thự mới ở Malibu.
Luyến tiếc sau khi gặp các con, Brad Pitt quyết định giành toàn quyền nuôi bọn trẻ Luyến tiếc sau khi gặp các con, Brad Pitt quyết định giành toàn quyền nuôi bọn trẻ Nam tài tử nổi tiếng quyết định sẽ tranh đấu với Angeline Jolie tới cùng để nuôi các con.
Bọn trẻ khóc nức nở và mong được về nhà khi gặp lại Brad Pitt Bọn trẻ khóc nức nở và mong được về nhà khi gặp lại Brad Pitt Brad Pitt chỉ được gặp các con 90 phút trong lần tái ngộ vừa rồi.
Bố mẹ Brad Pitt không tha thứ cho Angelina Jolie vì quyết định bất ngờ ly hôn Bố mẹ Brad Pitt không tha thứ cho Angelina Jolie vì quyết định bất ngờ ly hôn Có thông tin tiết lộ mối quan hệ của mẹ chồng và Angelina Jolie cũng không hề tốt đẹp.
Hậu cắt bỏ buồng trứng, Angelina Jolie gặp khủng hoảng trước khi ly hôn Brad Hậu cắt bỏ buồng trứng, Angelina Jolie gặp khủng hoảng trước khi ly hôn Brad Vì đã từng cắt bỏ buồng trứng, Angelina gặp một số ảnh hưởng về tâm lý sau đó.
Vừa có con chung, "điệp viên" Brad Pitt đã bị ép giết “bông hồng nước Pháp”
Vừa có con chung, "điệp viên" Brad Pitt đã bị ép giết “bông hồng nước Pháp” Trong trailer mới của bộ phim Allied (Liên minh sát thủ), Max Vatan (Brad Pitt thủ vai) đã bị ép giết vợ mình - Marianne Beausejour (Marion Cotillard).
Sự thật chuyện Angelina Jolie ngoại tình với người có vợ trước khi ly hôn Sự thật chuyện Angelina Jolie ngoại tình với người có vợ trước khi ly hôn Có thông tin tiết lộ người tình mới của Angelina là một thương nhân dòng máu Trung Đông.
Bọn trẻ nhà Angelina Jolie - Brad Pitt van xin mẹ quay lại với bố Bọn trẻ nhà Angelina Jolie - Brad Pitt van xin mẹ quay lại với bố Được biết, Brad và Angie đã đạt thỏa thuận về quyền nuôi các con.
Thêm thông tin Brad Pitt ngủ với gái lạ và đánh Angelina Jolie Thêm thông tin Brad Pitt ngủ với gái lạ và đánh Angelina Jolie Báo chí lại rầm rộ trước thông tin nam tài tử ngủ với cô gái có ngoại hình giống Angelina.
Muốn rạch ròi trong chuyện chia tay, Angelina Jolie đã nhờ đến "nữ hoàng ly hôn" Muốn rạch ròi trong chuyện chia tay, Angelina Jolie đã nhờ đến "nữ hoàng ly hôn" Bà Smith đã chuẩn bị rất kỹ càng trước khi quyết định ký vào đơn để nộp lên tòa.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7