Thêm thông tin Brad Pitt ngủ với gái lạ và đánh Angelina Jolie

30/09/2016 09:07:12 Báo chí lại rầm rộ trước thông tin nam tài tử ngủ với cô gái có ngoại hình giống Angelina.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Muốn rạch ròi trong chuyện chia tay, Angelina Jolie đã nhờ đến "nữ hoàng ly hôn" Muốn rạch ròi trong chuyện chia tay, Angelina Jolie đã nhờ đến "nữ hoàng ly hôn" 27/09/2016 15:24:04 Bà Smith đã chuẩn bị rất kỹ càng trước khi quyết định ký vào đơn để nộp lên tòa.
Sau vụ cãi nhau với con trai nuôi, Brad Pitt bị tố tiểu tiện trên đường băng Sau vụ cãi nhau với con trai nuôi, Brad Pitt bị tố tiểu tiện trên đường băng 26/09/2016 10:18:58 Hiện tại, Brad Pitt đang là cái tên dính nhiều nghi vấn "xấu hổ" nhất Hollywood.
Brad Pitt suy sụp vì không được gặp các con sau khi ly hôn Brad Pitt suy sụp vì không được gặp các con sau khi ly hôn 25/09/2016 16:12:52 Nam tài tử đã không được gặp các con kể từ sau khi Angelina Jolie nộp đơn lên tòa án.
Cảnh Brad Pitt la hét, chửi mắng Maddox trên máy bay đã được camera ghi lại Cảnh Brad Pitt la hét, chửi mắng Maddox trên máy bay đã được camera ghi lại 24/09/2016 15:29:18 Đoạn video Brad Pitt say xỉn, mắng chửi vợ con đang được FBI xem xét.
Tom Cruise và Brad Pitt: 2 gã “ma cà rồng” đào hoa bậc nhất Hollywood
Tom Cruise và Brad Pitt: 2 gã “ma cà rồng” đào hoa bậc nhất Hollywood 24/09/2016 00:20:00 Tom Cruise và Brad Pitt - 2 “nam thần” của nền điện ảnh thế giới những năm 90 đã từng hợp diễn cùng nhau trong bộ phim ma cà rồng Interview with the Vampire (1994).
Brad Pitt bị FBI điều tra vì hành vi bạo lực gia đình với con trai nuôi Maddox Brad Pitt bị FBI điều tra vì hành vi bạo lực gia đình với con trai nuôi Maddox FBI vào cuộc sau thông tin về trận cãi vã của Brad Pitt với con trai gốc Campuchia.
Xôn xao loạt ảnh Angelina Jolie và Brad Pitt cãi nhau trước mặt các con Xôn xao loạt ảnh Angelina Jolie và Brad Pitt cãi nhau trước mặt các con Sau tin Pitt-Jolie ly hôn, bức ảnh cặp đôi cãi nhau bất ngờ xuất hiện trên mặt báo.
Lộ ảnh các con ruột của Pitt - Jolie một ngày trước khi bố mẹ ly hôn Lộ ảnh các con ruột của Pitt - Jolie một ngày trước khi bố mẹ ly hôn Marion Cotillard khẳng định có bầu với chồng, không phải "tiểu tam" trong chuyện Pitt-Jolie.
Sao Việt người đồng cảm, kẻ "mắng nhiếc" Brad Pitt không tiếc lời Sao Việt người đồng cảm, kẻ "mắng nhiếc" Brad Pitt không tiếc lời Trước việc Angelina đệ đơn ly dị Brad Pitt, các sao Việt đã có những phản ứng trái ngược.
Brangelina "đứt gánh", chẳng hiểu sao Jennifer Aniston lại bị gọi tên? Brangelina "đứt gánh", chẳng hiểu sao Jennifer Aniston lại bị gọi tên? Loạt ảnh chế Jennifer Aniston sau khi Angelina đệ đơn ly dị Brad Pitt khiến fan ngã ngửa.
Brad và Angie: Cuộc tình dài rộng quá, đôi khi lại rất buồn! Brad và Angie: Cuộc tình dài rộng quá, đôi khi lại rất buồn! Ừ thì… nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi! Ở đời này “chuyện quái gì cũng có thể xảy ra”, kể cả yêu dài lâu, yêu đậm sâu vẫn chia tay là thường!
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7