Bật mí số phận giàu hay nghèo qua chứng minh nhân dân

24/01/2017 10:11:58 Chiếc chứng minh nhân dân nhỏ xinh mà bạn luôn để trong ví có thể báo trước số phận giàu nghèo, tốt xấu của bạn đấy nhé.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Phía sau cuộc chiến... câu like Phía sau cuộc chiến... câu like Khi hỏi thăm sức khỏe một người bạn trên facebook, tôi bất ngờ bị ông bạn trách: “Sao thấy tui viết face, ông không bấm like”. Bấm like để làm gì? - tôi hỏi thì được giải thích: “Tôi không làm báo nữa mà qua làm nghề câu like kiếm tiền rồi”.
Thư tố 'hận' facebook... của một 'gã trai tội nghiệp' Thư tố 'hận' facebook... của một 'gã trai tội nghiệp' Facebook, ta và người không sinh cùng tháng cùng ngày cùng năm, nhưng người đang làm khổ ta từng giờ, từng tháng, từng năm.
Nỗi ám ảnh mang tên... tiếng Anh của tôi Nỗi ám ảnh mang tên... tiếng Anh của tôi Tôi nhớ phút giây hân hoan nhất của tôi những ngày cuối của đời sinh viên đó là khi thầy dạy tiếng Anh trìu mến bảo: Em cứ về đi, việc đó để thầy lo.
Bác sĩ mổ nhầm chân bệnh nhân, mong sự tha thứ để làm gì? Bác sĩ mổ nhầm chân bệnh nhân, mong sự tha thứ để làm gì? Dung thứ cho sai lầm của bác sĩ là việc của những người vị tha nhưng lên án cũng không hẳn là những người không có trái tim thương cảm. Mà đó là cách để người ta nhắc nhở những người đang nắm trong tay sinh mệnh của người khác không được phép lơ là khi cầm trên tay dao mổ.
Trao nhầm con, bi kịch của chuyện chồng nghi ngờ vợ ngoại tình Trao nhầm con, bi kịch của chuyện chồng nghi ngờ vợ ngoại tình Giả sử, không có ngày anh nhìn thấy một đứa trẻ giống như con mình và bắt đầu nghi ngờ, rồi đi xét nghiệm ADN để biết, đó chính là con mình thì bây giờ, anh vẫn hoài nghi vợ ngoại tình.
Đố vui: Bạn có tìm thấy sự khác biệt trong những bức ảnh này? Đố vui: Bạn có tìm thấy sự khác biệt trong những bức ảnh này? Nếu bạn có khả năng đoán nhìn tốt và sự tập trung cao độ, bạn chỉ cần 10 giây để tìm ra sự khác biệt trong những bức ảnh sau. Hãy thử nhé!
Diễn viên Ngọc Lan nói chuyện chọn chồng giàu thì có gì sai? Diễn viên Ngọc Lan nói chuyện chọn chồng giàu thì có gì sai? Ngọc Lan, nữ diễn viên xinh đẹp chuẩn bị kết hôn với người bạn đời Thanh Bình vừa có một chia sẻ trong một bài phỏng vấn gần đây rằng: "Nếu Thanh Bình đi xe máy, tôi sẽ không quen".
Cơ hội của nhan sắc đàn bà... Cơ hội của nhan sắc đàn bà... Phụ nữ được mệnh danh là phái đẹp. Vì là phái đẹp nên cái đẹp được trao cho họ như một tài sản vô giá và đáng được nâng niu.
Điều gì có thể xảy ra, đáng quan ngại ở rạp chiếu phim giường nằm? Điều gì có thể xảy ra, đáng quan ngại ở rạp chiếu phim giường nằm? Điểm nổi bật nhất của những người lo ngại cho tính hiệu quả của mô hình rạp chiếu phim giường nằm đó là những yếu tố tiêu cực do người đi xem tạo ra.
Vào biên chế hay là tìm kiếm sự an phận? Vào biên chế hay là tìm kiếm sự an phận? Thật ra câu chuyện công chức thời nay đã nhiều lần được đề cập. Đó là một cơ chế lao động có tính bền vững, ổn định tương đối cao được nhiều người lựa chọn.
Rốt cuộc thì, động cơ chúng ta lên mạng xã hội để làm gì? Rốt cuộc thì, động cơ chúng ta lên mạng xã hội để làm gì? Phải thẳng thắn thừa nhận rằng, chính mạng xã hội (cụ thể ở đây là facebook) chứ không phải là một ai khác đóng vai trò là bà mối cho chúng tôi đến với nhau.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, ngoai tinhphu nu, cong so, me chong nang dau
X
CNT2T3T4T5T6T7