Vỡ ối non - biến cố khiến bác sĩ đau đầu! Ối vỡ non là một biến cố nguy hiểm trong thai kỳ, là mối lo lắng của các mẹ bầu, mối đau đầu với các bác sĩ.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
4 bộ phận hay đau đớn nhất khi mang bầu 4 bộ phận hay đau đớn nhất khi mang bầu Lưng, ngực, chân và dạ dày là những bộ phận sẽ phải chịu đau đớn nhiều nhất khi mẹ mang thai.
Bầu bí – nguy hiểm rình rập! Bầu bí – nguy hiểm rình rập! Sảy thai, sinh non, tiểu đường thai kỳ… là những biến chứng nguy hiểm luôn rình rập mẹ bầu.
Xót xa mẹ nghèo bị nhiễm độc thai nghén Xót xa mẹ nghèo bị nhiễm độc thai nghén Vì bị nhiễm độc thai nghén nên mẹ bầu Liao Jin Xiang đang phải đối mặt với vô vàn khó khăn trong quá trình điều trị.
Tiền sản giật – biến chứng nguy hiểm nhất thai kỳ Tiền sản giật – biến chứng nguy hiểm nhất thai kỳ Tiền sản giật nếu không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến sản giật, nguy hại cho tính mạng của cả mẹ bầu và thai nhi.
Nhau thai bất thường – cẩn thận mất con! Nhau thai bất thường – cẩn thận mất con! Bong nhau non, phù nhau thai, nhau tiền đạo… đều là những vấn đề vô cùng nguy hiểm trong thai kỳ.
"Em ơi, tỉnh dậy đi, các con đang đợi" "Em ơi, tỉnh dậy đi, các con đang đợi" Đó là những lời tha thiết mà người chồng của chị Vũ Thị Hài, người phụ nữ sinh con trong hôn mê, vẫn ngày ngày nói với chị.
Khỏi lo thức giấc trong đêm vì chuột rút thai kỳ Khỏi lo thức giấc trong đêm vì chuột rút thai kỳ Kê chân lên cao, ăn uống đủ chất, uống nhiều nước... sẽ giúp mẹ khỏi lo bị chuột rút khi mang bầu.
Dấu hiệu sinh non mẹ PHẢI biết Dấu hiệu sinh non mẹ PHẢI biết Nhận biết sớm dấu hiệu sinh non có thể giúp mẹ ngăn ngừa nguy cơ mất con trong thai kỳ.
Cảm phục nghị lực giữ con của mẹ bị vỡ ối 16 tuần Cảm phục nghị lực giữ con của mẹ bị vỡ ối 16 tuần Dù các bác sĩ thông báo em bé 16 tuần của Katy Evans chỉ có khả năng sống sót 1% nhưng bà mẹ này vẫn quyết giữ lại con.
Biến chứng cực nguy hiểm khi sinh nở Biến chứng cực nguy hiểm khi sinh nở Thuyên tắc ối, vỡ ối sớm, sa dây rốn… là những biến chứng có thể khiến tính mạng của mẹ và thai nhi gặp nguy.
Cách giúp mẹ bầu không bao giờ bị chuột rút Cách giúp mẹ bầu không bao giờ bị chuột rút Với những cách đơn giản dưới đây, mẹ bầu sẽ không phải thức giấc giữa đêm vì chuột rút.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tags:

Eva.vn, Eva, tam, tam su, nho to, ngay moi, coi boi, tro chuyen, phu nu, chi em, tin tuc, thoi su, xa hoi, trac nghiem,

Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mạivn, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, bao, mon ngon moi ngay, tin tuc trong ngay, phap luat, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, showbiz, hau truong, sao viet, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7