“Tôi đã phải đau đớn hủy bỏ thai kỳ vì mắc căn bệnh như bản án tử hình"

18/01/2017 09:52:19 Đó là lựa chọn thực sự khó khăn với bà mẹ người Singapore nhưng cô chưa bao giờ cảm thấy hối hận.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Đây là 8 điều mẹ bầu nào cũng phải ghi nhớ khi bị sưng phù Đây là 8 điều mẹ bầu nào cũng phải ghi nhớ khi bị sưng phù 16/01/2017 16:32:46 Uống đủ nước từ 8-10 ly mỗi ngày sẽ giúp mẹ bầu giảm phù nề hiệu quả.
Cảm cúm trong thai kỳ nguy hiểm hơn bạn nghĩ Cảm cúm trong thai kỳ nguy hiểm hơn bạn nghĩ 16/01/2017 05:35:27 Cảm cúm trong thai kỳ, đặc biệt là 3 tháng đầu có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến thai nhi. Vì thế, các mẹ mang bầu cần chú ý đề phòng và nắm chắc phương pháp trị cảm an toàn.
Những nguy cơ "chết người" mẹ có thể phải đối mặt khi mang bầu Những nguy cơ "chết người" mẹ có thể phải đối mặt khi mang bầu Chỉ trong vài năm, bà mẹ này đã trải qua ba lần đột quỵ, ảnh hưởng tới sinh mạng tương ứng với 3 lần mang thai.
Sinh ra với "ruột để ngoài da" nhưng em bé này đã lớn lên đáng yêu không ngờ Sinh ra với "ruột để ngoài da" nhưng em bé này đã lớn lên đáng yêu không ngờ Sự sống của bé Sydney Groves ngày hôm nay được cho là điều kỳ diệu khi sinh ra với bộ phận ruột nằm hoàn toàn ngoài cơ thể.
Mẹ trẻ liều mình mang 4 bào thai dù bị ung thư máu Mẹ trẻ liều mình mang 4 bào thai dù bị ung thư máu Mặc dù được chẩn đoán chỉ có 50% khả năng sống sót nhưng bà mẹ trẻ người Mỹ Kayla Gaytan vẫn hạ sinh 4 con khỏe mạnh.
Mẹ hút hoặc hít khói thuốc lá, thai nhi dễ bị tổn thương thận Mẹ hút hoặc hít khói thuốc lá, thai nhi dễ bị tổn thương thận Hút thuốc hay hít phải khói thuốc lá trong thai kỳ từ lâu đã được cho là có liên quan đến hiện tượng sinh non, nhẹ cân và một số dị tật bẩm sinh của trẻ. Theo Reuters, một nghiên cứu mới nhất còn khẳng định, khói thuốc gây hại cho thận của thai nhi.
Mẹ đã biết 6 lỗi lớn này khiến thai nhi chậm phát triển trong tử cung chưa? Mẹ đã biết 6 lỗi lớn này khiến thai nhi chậm phát triển trong tử cung chưa? 9 tháng mang bầu, điều bố mẹ mong mỏi nhất là em bé sẽ tăng trưởng đều đặn theo chuẩn. Tuy nhiên có không ít những trường hợp em bé phát triển chậm khiến cha mẹ không khỏi lo lắng.
Quá kiêng cữ sau sinh, mẹ và bé dễ mắc bệnh gì? Quá kiêng cữ sau sinh, mẹ và bé dễ mắc bệnh gì? Với những quan niệm dân gian như nằm than, hơ nóng, kiêng tắm gội… nhiều bà mẹ đã phải “chịu đựng” không ít sự khó chịu trong suốt một tháng đầu sau khi sinh con.
Oái oăm mẹ mang bầu “kẻ thù” của chính cơ thể mình Oái oăm mẹ mang bầu “kẻ thù” của chính cơ thể mình Bà mẹ trẻ đã phải trải qua 8 tháng điều trị để ngăn hệ thống miễn dịch của cơ thể cô tấn công thai nhi và giữ cho bé Raife chào đời an toàn.
"Tôi chết đứng khi bác sĩ nói tay trái của con bị cắt đứt đôi trong tử cung" "Tôi chết đứng khi bác sĩ nói tay trái của con bị cắt đứt đôi trong tử cung" Mặc dù quá trình siêu âm thai hoàn toàn bình thường nhưng chính bác sĩ mổ để cũng vô cùng hốt hoảng khi em bé trong bụng sản phụ bị cắt đứt bàn tay bên trái.
Mang bầu bị cảm cúm, mẹ trẻ "chết lặng" khi sinh con ra dị tật thế này Mang bầu bị cảm cúm, mẹ trẻ "chết lặng" khi sinh con ra dị tật thế này Chính căn bệnh cảm cúm phổ biến mùa lạnh đã khiến bà mẹ trẻ người Úc sinh con bị điếc và nhiều vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe khác.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, ngoai tinhphu nu, cong so, me chong nang dau
X
CNT2T3T4T5T6T7